[Cần bán] Ý nghĩa phong thủy của tranh phu dieu tung hac

DOANMAI25

Thanh Niên Xóm
phu dieu tung hac - Tranh tùng hạc diên niên có ý nghĩa gì
tranh phù điêu tùng hạc diên niên là mẫu tranh đẹp và mang ý nghĩa sâu sắc. Bức tranh là sự kết hợp của hai hình ảnh cây tùng và chim hạc. Bức tranh tượng trưng cho sự thịnh vượng, bình yên, may mắn và trường thọ.
Trọng bức tranh tùng hạc diên niên mạ vàng, luôn đứng cạnh cây tùng là chim hạc. Theo truyền thuyết, chim hạc có tuổi thọ hàng năm. Chúng tôi được coi là trường thọ nhất trong các loài chim.
Nói về cây tùng, ta liên tưởng ngay đến loài cây có sức sống bền bỉ, mọc trên những ngọn núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết, không đổ
phu-dieu-tung-hac-1-300x138.jpg

Ý nghĩa phong thủy và cách treo tranh thêu tùng hạc diên niên
Để trang trí không gian sống của mình thêm động và ý nghĩa, những bức tranh thêu luôn là sự lựa chọn sáng giá. Đặc biệt là đối với dòng tranhphù điêu khắc phong thủy, không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn có những điều may mắn là tranh phù điêu tùng hạc diên niên là một bức tranh như thế.
Tranh phù điêu tùng hạc diên niên là bức tranh kết hợp giữa hai hình ảnh cây tùng và chim Hạc. Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu những ý nghĩa tốt đẹp của tranh tùng hạc diên niên.
Vì thế, người xưa xem hạc là loài chim biểu tượng cho trường thọ. Con hạc gắn liền với nhiều biểu tượng và truyền thuyết khác nhau. Người xưa quan niệm có 4 loài hạc nổi tiếng, được phân biệt qua các màu lông: đen, vàng, trắng, xanh. Trong đó loài hạc đen là loài sống lâu nhất.
phu-dieu-tung-hac-2-300x195.jpg

Trước hết là nói về hình tượng cây Tùng - một loài cây có sức sống, cây liệt. Tùng sống trên núi cao, đất đá khô, cho dù điều kiện khí hậu yêu nghiệt thì vẫn luôn xanh tốt bốn mùa. Chính vì thế mà cây tùng hình ảnh được liên kết với hình ảnh người quân tử, luôn hiên ngang giữa những cơn bão đời.
Tùng thường được đi đôi với Hạc, để tăng tính biểu tượng cao về trường thọ, ngay thẳng và trong sạch.
19366503_453403091701523_8292276586402006620_n-300x200.jpg

Hạc là loài chim tiên bất tử, “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu thiên tuế tắc biến hắc, sở huyền hạc dã” Nghĩa là: “Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc ”.
Từ nghĩa tranh tùng hạc diên niên vì thế treo tranh tùng hạc diên niên trong nhà phu điều kiện sẽ mang lại may mắn, bình an và hạnh phúc cho gia đình.
Cách treo tranh phù điêu tùng tùng hạc diên niên
Tranh phù điêu tùng hạc diên niên đặc biệt tốt cho những người tuổi Tỵ. Nếu treo trong nhà, nên treo trong phòng khách hoặc phòng riêng, và treo tranh tùng hạc diên niên ở hướng Nam và Tây Bắc. Tuyệt đối không treo tranh phù điêu tùng hạc diên niên ở phòng bếp, phòng tắm.
Theo phong thủy, tùng còn có tà, xua đuổi ma nên cây tùng trở lại bình yên, may mắn cho con người.
Phù điêu tùng hạc - những giá trị mang lại cho gia chủ
phu-dieu-tung-hac-0-300x171.jpg

Vì thế, hình ảnh chim hạc biểu tượng mạnh mẽ nhất cho trường thọ. Ngoài ra, hình ảnh chim hạc với phong cách tạo dáng cao trên bầu trời, cất giữ tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào và ý chí. phu dieu tung hac Cùng với hình ảnh cây tùng, chim hạc cũng biểu tượng cho sự may mắn.
 
Bên trên