Xu thế sử dụng đèn led âm trần cao cấp

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Đèn âm trần Rạng Đông có Xu thế trang trí nhà cửa
đơn vị phân phối đã tạo nên tính thuận tiện khi lắp đặt dòng đèn âm trần Rạng Đông đã thu hút một lượng khách hàng lớn do sử dụng đèn âm trần Rạng Đông đã sở hữu sẵn bộ adaptor giúp khách hàng hoàn toàn có thể tự lắp đặt mà dường như không cần đến thợ điện chuyên nghiệp hóa.
den-treo-tuong-D-GT05L-T-5W.jpg
Xem thêm: đèn highbay Rạng Đông

Khi đem đối chiếu về tuổi thọ của bóng đèn này cho ra công dụng cao gấp 5-6 lần so với phong cách đèn truyền thống lâu đời do có thiết kế có hộp đấu nối dây điện, giúp tăng độ an toàn khi dùng và thân đèn có cấu trúc thép kiên cố cùng lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, làm tăng tuổi thọ bóng đèn đến mức cao nhất hoàn toàn có thể.

ở trên Thị Trường bóng đèn âm trần Rạng Đông có đa dạng và kích cỡ đa dạng thiết kế theo phong cách tinh tế giúp khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu và kiểu của họ. Bạn sở hữu theer thoải mái lựa chọ cho không gian lắp đặt của mình các thiết bị chiếu sáng phù hợp nhất để mang đến tính thẩm mỹ cao.
>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://vk.com/elmall

các khu vực tân tiến, tiền sảnh, các khu hội nghị hùng hổ hay các phòng họp mang tính chất trang trọng, triển khai những nhà tạo mẫu sử dụng bóng đèn âm trần Rạng Đông có đa dạng và phong phú sử dụng trang position, render light lung linh huyền ảo, giúp tôn lên không khí đẳng cấp, hiện đại của căn phòng. dòng sản phẩm sẽ góp phần tạo điểm nhấn cho bạn không gian góp thêm phần hiện đại và đẳng cấp hơn lúc nào hết.
1, Bóng đèn Led tuýp Rạng Đông

Bóng đèn Led dạng tuýp Rạng Đông được áp dụng công nghệ tiên tiến, đèn được làm bằng hợp kim nhôm giúp đèn nhiệt tốt. have phong cách thiết kế vùng gôm với các thiết bị dòng được chọn lọc bên trong bộ nguồn. Đèn có mở rộng góc 180 độ giúp phát sáng.

2, Bóng đèn led pha Rạng Đông

Hãng sản xuất đã vận dụng 2 chíp led tiên tiến vào bóng đèn Led pha giúp đèn phát quang mạnh mẽ ghi lỗi trong công nghệ hiện đại. Use nhôm nguyên chất cho thân đèn giúp đèn nhiệt thuận lợi. với phong cách thiết kế pha sâu giúp đèn phát ra ánh sáng xa và rộng hơn, tuy nhiên chi phí cao nhưng tính năng tiết kiệm năng lượng cao giúp nhà đầu tư hồi vốn nhanh.
>> Xem thêm đèn led dây, đèn pha, đèn led nhà rách tại link: https://about.me/rangdong/

3, Bóng đèn led

Đèn hiệu suất phát cao do được sử dụng chíp led COB giúp phát ánh sáng màu trắng ấm không làm cho mắt. được làm bằng kim loại tổng hợp nhôm đúc, sơn tĩnh điện nên tự nhiên cho thân đèn, tăng cường bảo vệ bản quyền đèn tốt hơn và nhiệt độ thấp, tuổi thọ cao.
 
Bên trên