Vì sao nên lựa chọn sử dụng bơm hóa chất

mayhong226

Thanh Niên Xóm
Máy bơm hóa chất được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp hóa chất và nhiều ngành công nghiệp khác có nhu cầu sử dụng hóa chất như ngành công nghiệp thực phẩm, ngành công nghiệp dược phẩm.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm dầu truyền nhiệt chất lượng cao. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Nhiều khách hàng cho rằng họ có mong muốn bơm chất lỏng và họ có thể dùng các dòng máy bơm thông thường như máy bơm nước tại sao phải dùng mẫu bơm hóa chất?
Trong bài viết dưới đây , chúng tôi xin phép khẳng định vì sao khách hàng nên dùng bơm hóa chất lúc có ý muốn bơm những chất lỏng nhé!
Tìm hiểu về máy bơm hóa chất

nguyên lý làm việc và đặc tính của biến tần máy bơm nước
Máy biến tần
phương tiện biến tần được lắp vào mạch điện tử của động cơ và nó có khả năng làm chuyển đổi được tần số mạch điện Chính vì lẽ đó làm chuyển đổi số vòng quay trên trục động cơ, theo luật giống như trong máy bơm ly tâm, khi số vòng quay thay đổi thì lưu lượng và cột áp của bơm sẽ thay đổi theo.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về Bơm dầu nhiệt độ cao RY 100-65-315, mời bạn theo click vào bài viết.
+ Nguyên lý làm việc
- Hệ thống biến tần áp dụng nguyên lý điều khiển vòng kín
- dấu hiệu áp lực từ mạng lưới cấp nước được đưa về bộ xử lý, so sánh với điểm nhận biết áp lực được cài đặt theo yêu cầu.
sai lệch giữa 2 trị số này sẽ được một chương trình cài đặt tư nhân cho hệ thống xử lý để đưa ra điểm nhận biết điều khiển lý tưởng đến bộ biến tần.
- Bộ biến tần đc lập trình xử lý điểm nhận biết ấy và đưa ra tần số thích hợp cho mẫu điện vào động cơ. Số vòng quay trên trục bơm được chuyển đổi và thỏa mãn vừa lưu lượng, áp lực yêu cầu trên mạng lưới đường ống.
+ Nguyên tắc điều chỉnh hệ thống như sau:
- khi mong muốn dùng nước thấp hơn hoặc bằng vai trò phân phối của một bơm thì máy bơm nước có lắp biến tần hoạt động.
Vì sao nên chọn lựa dùng bơm hóa chất
Như mọi người đã biết, hóa chất là 1 số dòng chất hóa học có tính ăn mòn và đặc tính mài mòn cao, chưa kể các loại hóa chất độc hại hết sức có hại cho sức khỏe, có khả năng làm hư hỏng mội dòng đồ sử dụng nguyên liệu từ kim loại cho đến phi kim. Do đó nếu khách hàng có mong ước bơm nước bình thường khách hàng có khả năng dùng 1 vài loại máy bơm nước bình thường , còn nếu như khách hàng có mong ước bơm 1 vài mẫu hóa chất, xăng dầu, axit, bazo hay bất kể loại chất lỏng nào khác thì nên dùng bơm hóa chất nhé.
Máy bơm hóa chất không chỉ có nguyên liệu chế tạo bơm bền, có khả năng chống ăn mòn cao mà lại còn có thể chống lại tác hại của hóa chất tới người dùng .
Bên cạnh đó , việc dùng bơm hóa chất cũng đơn giản, giá bơm hóa chất phải chăng , bơm hóa chất còn có nhiều ứng dụng tối ưu nữa.
mẫu mã bơm hóa chất đa dạng cho khách hàng chọn , có dòng bơm hóa chất bánh răng, có mẫu bơm màng bơm hóa chất, có dòng bơm hóa chất định lượng và dạng bơm ly tâm hóa chất chính là dạng máy bơm nước bình thường có chất liệu nhựa, inox.
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về máy bơm axit đậm đặc
Cần tư vấn thêm về một vài mẫu bơm hóa chất hãy gọi chúng tôi nhé.
Hotline: 0989.775.196.
 
Bên trên