Vì sao nên lựa chọn áo thun để làm quà tặng dành cho khách hàng

levandat2098

Thanh Niên Xóm
Trong cuộc sống, quà tặng mang nhiều ý nghĩa to lớn đối với mỗi chúng ta cũng như trong việc làm kinh doanh của doanh nghiệp. Quà tặng là để thể hiện tình cảm của con người giúp gắn bó xây dựng tình cảm giữa người tặng và nhận.
Trong kinh doanh việc tặng quà cũng mang rất nhiều ý nghĩa: Dùng để thể hiện lời cảm ơn, tri ân của công ty đối với những vị khách hãng đã và đang đồng hành vói doanh nghiệp của mình. Không những thể việc tặng quà tri ân người sử dụng là một chiến lượng marketing hiệu quả vừa cố thể níu giữ người sử dụng cũ lại có thể tiếp cận lượng quý khách mới thông qua những sản phẩm quà tặng.
Ví dụ: may áo thun làm quà tặng người sử dụng
may-ao-thun

Tặng quà cho khách hàng là một trong những nét văn hóa trong kinh doanh

>>> Chi tiết: https://chiase2vn.com/tai-sao-nen-may-ao-thun-lam-qua-tang-khach-hang/

VẬY, TẠI SAO NÊN TẶNG QUÀ CHO người mua THAY VÌ GIẢM GIÁ BÁN SẢN PHẨM HOẶC SỬ DỤNG QUÀ TẶNG SẢN PHẨM CÓ SẴN TRONG CÔNG TY?
Cùng xem 2 giới thiệu sau đây:
  • thứ nhất, khi doanh nghiệp bạn giảm mức giá sản phẩm/dịch vụ, thì khách hàng/người tiêu dùng sẽ có tâm lý suy nghĩ rằng những sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn trước đây đã được đẩy giá lên cao, và nay lại được hạ mức giá sản phẩm.dịch vụ mà thôi.
Khi đấy Quà tặng của công ty bạn sẽ bị mất đi giá trị và người sử dụng sẽ không mấy bằng lòng.
  • Thứ hai, trường hợp công ty bạn tặng thêm cho vị khách hàng/người tiêu dùng một sản phẩm cùng loại hoặc những sản phẩm có sẵn trong công ty bạn. hôm nay, khách hàng/người tiêu dùng không hề biết, họ sẽ nghi ngờ về chi phí sản phẩm mà họ phải trả, người mua sẽ hiểu nhầm rằng họ đang phải trả tiền cho 2 sản phẩm.
Trong trường hợp này, Quà tặng của doanh nghiệp bạn sẽ mất đi giá trị và tất nhiên quý khách cũng không mấy dễ chịu, vui vẻ.
tình huống này chỉ nên triển khai khi công ty bạn đang muốn giải quyết nhanh hàng tồn hoặc tặng đi kèm sản phẩm mới mẻ để người sử dụng tiếp cận dùng thử.

Nên tặng quà cho quý khách thay vì giảm giá bán sản phẩm hoặc tặng những sản phẩm có sẵn trong doanh nghiệp Bạn
ao-thun-dong-phuc-59min-1.jpg

NHỮNG xem xét kỹ KHI TẶNG QUÀ CHO người sử dụng
Tặng quà không chỉ thể hiện sự để ý đối với người mua mà còn định hình nhãn hiệu trong lòng quý khách, đối tác. Và để tặng quà đáp ứng hiệu quả tốt nhất thì hãy lưu ý những điểm bên dưới đây.
thứ nhất, Yếu tố tiện lợi:
Quà tặng phải mang tính tiện dụng cao, có tính hữu ích, gần gũi với quý khách. Những món quà phải được người dùng đón nhận, sử dụng thường xuyên trong cuộc sống thường ngày.
Thứ hai, Yếu tố thời gian sử dụng:
Ngoài yếu tố tiện lợi, nghĩa là được người dùng đón nhận, sử dụng thường xuyên, thì yếu tố thời hạn sử dụng cũng được người dùng chú ý tới.
thời gian sử dụng, nghĩa là khoảng thời gian sử dụng, mà món quà ấy vẫn còn nguyên giá trị ban đầu.
Yếu tố này còn mang một ý nghĩa cần thiết, đấy là: khi sử dụng một món quà tặng có thời hạn sử dụng lâu, thì người mua sẽ định hình rằng, những sản phẩm của công ty bạn cũng sẽ tốt và có giá trị sử dụng lâu.
ao-phong-dong-phuc-khi-may-luu-y-dieu-gi-1.jpg

Thứ ba, Yếu tố Marketing:
Sản phẩm cần phải có những điểm liên quan tới doanh nghiệp ví dụ như logo hay 1 câu slogan đặc trưng hay 1 điểm đến website. nhắc chung là thông qua yếu tố ấy để khách hàng tiện lợi nhớ đến công ty của bạn, nhớ về lĩnh vực sản phẩm/dịch vụ công ty của bạn đang hoạt động.

Thứ tư, Yếu tố Tài chính:
Tài chính là yếu tố rất quan trọng, vì thế bạn không nên trích ra ngân sách quá lớn vào chiến lược quà tặng người sử dụng. Thực tế cho thấy, cùng một khoản ngân sách cho phép, nếu chi quá nhiều tiền vào một vài món quà có giá trị cực lớn cho một vài quý khách may mắn nhất, chưa chắc đem lại kết quả tốt bằng việc chia nhỏ khoản ngân sách ấy thành nhiều món quà có giá trị thấp hơn, để tặng cho tất cả người mua mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của công ty Bạn.
Hãy trích một khoản ngân sách vừa đủ cho chiến dịch Tặng quà người sử dụng
>>> Xem thêm: https://chiase2vn.com/nhung-mon-do-bao-ho-danh-cho-tho-co-khi/
May áo thun làm quà tặng người dùng
May đồng phục áo thun làm quà tặng người dùng bản chất là chiếc áo phông được in thêu logo nhỏ của công ty như thế khi người sử dụng sử dụng sẽ tạo thành nét gần gũi vì thế áo thun là một món quà thỏa mãn yếu tố thuận tiện
Áo thun Quà tặng có thời gian sử dụng lâu không? Câu trả lời là Có. Nếu sử dụng và bảo quản áo thun quà tặng đúng cách, một chiếc áo thun quà tặng có thể đươc sử dụng 1 năm, 2 năm, thậm chí là hơn nữa. đó là thỏa mãn Yếu tố thời hạn sử dụng.
Áo thun Quà tặng được người mua sử dụng trong cuộc sống thường xuyên ngày, khách hàng sẽ luôn nhớ đến công ty bạn, đồng thời giúp quảng bá hình ảnh công ty bạn ra ở ngoài xã hội, đấy là thỏa mãn Yếu tố Marketing.
Áo thun Quà tặng, chi phí rất nhỏ nhưng 100% khách hàng đều nhận được, Trong khi đó những Quà tặng khác có chi phí rất lớn, nhưng số lượng khách hàng nhận được đều có giới hạn. ấy là thỏa mãn Yếu tố Tài chính.
Áo thun Quà tặng phù hợp nhất với ngân sách tài chính của công ty Bạn

Với những giá trị to lớn khi may đồng phục áo thun làm quà tặng như thế, chắc chắn doanh nghiệp của bản sẽ chiếm được cảm tình không nhỏ từ phía người sử dụng. Đồng thời chiếc áo thun quà tặng sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh nhãn hiệu một cách hiệu quả hơn, được người dùng đón nhận và công nhận hơn.
Kết nối ngay để được hỗ trợ tư vấn khi có yêu cầu may áo thun làm quà tặng cho người sử dụng. HOTLINE: 0981 056 066
 
Bên trên