Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học trong bao lâu?

nguyennam6969

Thanh Niên Xóm
Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đang là sự lựa chọn của đông đảo thí sinh với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Bên cạnh đó, nhiều thí sinh vẫn lo lắng không biết thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao lâu?
Tuyen Sinh Cao Dang Xet Nghiem Pasteur 28 11

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020
Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, miễn thi. Theo đó, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020, nhà Trường sẽ sắp xếp hồ sơ theo thứ tự thời gian thí sinh đăng ký xét tuyển. Những thí sinh sinh nộp hồ sơ sớm nếu như đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ được ưu tiên xét tuyển và nhập học trước.
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur là từ 18 - 20 tháng, trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020
Một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học

02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học

02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)

01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)

01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6

01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 của thí sinh sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng dược TPHCM- 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 
Bên trên