Ứng dụng của đèn diệt khuẩn UV-C hiện nay

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
"Hiện nay, trên nhân loại, tia UV-C đã đc ứng dụng rất nhiều trong những việc khử trùng, sát khuẩn. công nghệ khử trùng bằng đèn diệt khuẩn UV-C Philips của Seoul đã được chứng tỏ là chỉ cần 60 giây tiếp xúc có ánh sáng LED UV-C (100 - 280 nm) giúp giảm 97% vi trùng cúm", thay mặt C.ty chia sẻ.

den-ban-UV-C-Philips-khu-trung.jpg

Xem thêm: đèn đường led Philips

thay mặt công ty Bóng đèn C.ty cho thấy thêm, tại VN, những dòng sản phẩm tia UV được sử dụng nhiều trong hệ thống diệt khuẩn không khí tại bệnh viện, trung tâm y tế. cụ thể, tại một trong những bệnh viện, đèn UV được lắp đặt ở ống thông khí vì làm nên phát tia cực tím mạnh, và vì ánh sáng cực tím ở trong ống nên nguy cơ phơi nhiễm với tia cực tím đc giảm hay loại trừ; gắn thêm đèn cực tím vào ống thông khí hay ở những Khu Vực nguy cơ cao như phòng soi phế quản, phòng sinh thiết hay khu vực sở hữu bệnh nhân lao.

Tia cực tím còn đc sử dụng để khử trùng các thiết bị như: kính bảo hộ, những dụng cụ, pipet và những trang dòng thiết bị khác. chuyên viên phòng xét nghiệm cũng sử dụng cách này để khử trùng những dụng cụ thủy tinh và dụng cụ bằng nhựa.

>> Xem thêm đèn led dây, đèn pha, đèn led nhà rách tại link: https://www.flickr.com/people/elmall/

C.ty the LED company owner

Là doanh nghiệp luôn sát cánh cùng xã hội, đội ngũ R&D của công ty nỗ lực ngày đêm trong thời gian trôi qua để tiện ra mắt dòng sản phẩm, chung tay cùng dân đẩy lùi Covid-19. Base on the followingists and parse khoa học từ tổ chức uy tín cùng bản lĩnh vực ứng dụng thực tế, C.ty nhanh chóng lên ý tưởng về sản phẩm giúp diệt khuẩn, an toàn, thuận lợi và bảo mật bảo vệ sức khỏe người dùng. LED sở hữu thành phần diệt khuẩn thành lập đó là kết quả của việc cố gắng, tâm huyết được ấp ủ trong khoảng thời gian của C.ty.

C.ty ra mắt đèn LED sở hữu diệt khuẩn

sản phẩm đèn LED C.ty cầm tay di động phù hợp cho những hộ gia đình, sử dụng sát khuẩn trong căn hộ nhỏ như phòng khách.

Ông Lâm Quang Tuấn - Giám đốc kiểm tra và phân tích trở nên tân tiến C.ty Bóng đèn C.ty chia sẻ chiến thuật đèn LED diệt khuẩn của công ty sở hữu các chức năng nổi bật như ứng dụng tia cực tím (UV -C) help override bẹp và làm bất hoạt những vi sinh vật vô ích. quan trọng đặc biệt, dòng sản phẩm này được phối hợp công nghệ cảm ứng tự động hóa / tắt thông minh; Ngoài sản phẩm sử dụng chip Led UVC, C.ty cam kết bảo đảm kết quả cho người dùng.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link: https://soundcloud.com/user-541868529
"Với tiêu chuẩn lại tiện lợi cao, bên ngoài dòng sản phẩm cố định và thắt chặt có khả năng diệt khuẩn cho thang máy, khử trùng trong mổ xẻ, phòng hậu phẩu, phòng thí nghiệm, bệnh viện ..., sản phẩm cầm tay là gợi ý cho các hộ gia đình, sử dụng sát khuẩn trong không gian nhỏ như phòng khách, phòng bếp hữu ích, đặc biệt là trong cơ sở Covid-19 ", ông Tuấn nói.
 
Bên trên