Tuổi thọ của đèn led nhà xưởng giá rẻ

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Bo mạch điện tử có thiết kế phù hợp với môi trường và nhiệt độ của từng không gian cho phù hợp với từng nhà xưởng không giống nhau. có không khí như của nước ta thì bóng đèn nhà xưởng Rạng Đông sẽ trang bị bộ vi mạch tương xứng tránh bụi mịn, tránh tác động của nhiệt độ cao trong môi trường thiên nhiên lao động, nhất là những nhà máy sắt thép, dập khuôn,…

den-high-bay-tai-nha-xuong.jpg

thành phần nhiệt thành phần đóng vai trò làm nguội nhanh nhiệt độ tỏa ra của chip led và nguồn (trình điều khiển) khi đèn vận chuyển giúp tuổi thọ của chip led được cao hơn, chủ sở hữu đa số chúng ta sẽ không hiểu được đâu. sức ảnh hưởng của bộ phận nhiệt độ nên lúc mua đèn sẽ không xem lại, nhưng đây lại là 1 trong những nhân tố quyết định đến tuổi thọ của đèn led nhà lợp.


Bộ nguồn (driver) đảm bảo nguồn điện ra vào được bảo đảm và ổn định nhất, nên đèn led nhà che sẽ hoạt động ổn định khi chuyển động.Có các nguồn sẽ được điều chỉnh hoạt động vui chơi của chip led help đèn hoàn toàn có thể tăng ánh sáng giảm cho phù hợp với môi trường thiên nhiên lao động. the source of the high level can be write up the history of power, line power, high-end tần số hoạt động và đầu của bộ đèn. rõ ràng, bộ nguồn có thể ghi lại được điện áp đầu vào đèn của chủ sở hữu hoạt động ổn định theo điện áp định mức của Việt Nam là 220V, nếu điện áp đầu vào bợ cũng là một tác động tiền tố tuổi thọ của đèn. Please use the driver owner of the brand name to the age life of the light: Nguồn Meanwell, Philips, Hãng Samsung,…

>> Xem thêm đèn led dây, đèn pha, đèn led nhà rơi tại link: https://profile.hatena.ne.jp/bongdenrangdong/

Đèn hộp, chao đèn theo thiết kế khá nhiều kiểu dáng khác nhau cho phù hợp với nhu yếu của từng ngôi nhà, ví dụ: có những ngôi nhà yêu cầu thẩm định cao thì bắt buộc đèn phải có thiết kế nhỏ giúp bộ đèn sang trọng hơn. Đối với những ngôi nhà như cầu ánh sáng tập trung tại một Khu vực nhất định hoặc ánh sáng chiếu rộng khắp nhà thì phải biến đổi chao đèn cho hợp với yêu cầu có thiết kế của chủ chi tiêu, chao đèn có những góc chiếu thịnh hành như: 600, 900, 1200. các nhà sản xuất thủy sản, hương liệu yêu cầu có phong cách thiết kế chống ẩm, chống nước cao từ IP54 đến IP65, thì bắt buộc đèn phải có thiết kế chống nước , source must be own IP67 number only, chống nước vào bên trong chip led.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link: https://www.plurk.com/bongdenrangdong

Nguồn điện 220V trực tiếp đưa vào bộ nguồn và thay đổi thành điện áp 12VDC hoặc 24VDC tiếp theo để truyền tải đến chip led giúp cho đèn phát sáng, sau 1 thời gian đèn phát sáng, đèn sẽ phát ra nhiệt độ gây hại to life of chip led.
 
Bên trên