Tư vấn chuyên sửa macbook hà nội

huyluu01

Thanh Niên Xóm
Laptop Hải Đăng cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa macbook tại hà nội, chuyên nghiệp, nhanh chóng với tiêu chí:
– Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được nhân viên tue dẫn, thông báo chi phí cụ thể để khách hàng quyết định.
– Trước khi sửa chữa thay thế, nhân viên kỹ thuật sẽ được kiểm tra linh kiện macbook cẩn trọng, trao đổi ý kiến với khách hàng. sau khi triển khai xong, chuyên viên sẽ được kiểm tra toàn diện máy lại một đợt tiếp nhữa để đảm bảo máy hoạt động tốt và không gặp bất cứ luận điểm gì.
– Dịch vụ thay thế macbook lấy liền, người sử dụng chi cần chờ trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng là rất có thể mang máy về. điều ấy là thiết yếu, giúp tránh tình hình ăn cắp, đánh cắp linh phụ kiện hay sử dụng linh phụ kiện không cao chất lượng.
toàn bộ linh kiện macbook tại máy tính xách tay Hải Đăng đều là hàng nhập khẩu chính hãng, tận xưởng chế tạo và đã được đảm bảo an toàn chất lượng tốt nhất có thể. giữa trung tâm tuyệt vời nói không với tráo đổi linh phụ kiện quý khách hay gián trá với khách hàng.
sua-chua-laptop-ha-noi.png

không chỉ có vậy khách hàng được đánh giá chờ trực tiếp và lấy liền máy về, không gửi máy lại Doanh Nghiệp. sau khi thay thế xong, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra trọn vẹn máy để bảo đảm an toàn máy vận hành được trơn tru và đạt hiệu quả cao nhất.
chế độ BH hài hòa và hợp lý & chính sách khuyến mại lôi cuốn khi sửa macbook tại 24h
Tại laptop Hải Đăng triển khai chính sách BH dài hạn kéo dài từ 30 ngày đến một năm, phụ thuộc vào linh kiện thay thế. trong khoảng time Bảo hành, trung tâm sẽ chịu trách nhiệm giải quyết và khắc phục không tính phí nếu laptop macbook của quý khách tái phát lỗi cũ hoặc phát sinh lỗi mới do sơ sót trong thời gian sửa chữa của kỹ thuật viên tại giữa trung tâm.
không những thế, chúng tôi còn tồn tại các cơ chế khuyến mãi kèm theo cực kỳ thu hút như: vệ sinh macbook không tính phí khi sửa chữa & thay thế linh kiện, các chương trình Tặng Giảm ngay cực khủng cho người tiêu dùng thân mật và gần gũi tương tự như mọi đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng khác.
những dịch vụ sửa chữa laptop Apple Macbook 2017 tại máy tính xách tay Hải Đăng
– Sửa Hartware MacBook(Apple), thay thế, thay màn hình hiển thị Apple MacBook Pro, Air & Retina.
– thiết lập phần mềm cho laptop Apple Macbook, thiết đặt hệ quản lý và điều hành Mac (Lion, Snow leopard..) hoặc cài 2 hệ quản lý song song cho Macbook: Mac OS và WINDOWS.
– Reset password cho apple Macbook.
– phục hồi data bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, Virus.
– cung cấp linh phụ kiện, dòng thiết bị cho macbook.
– khắc phục lỗi cài đặt các loại Apple MacBook Pro, Pro Retina, Air.
– Sửa các lỗi khó, thay thế sửa chữa chipset card đồ họa, Chip Cầu Nam, Cầu Bắc..v.v. đảm bảo an toàn dòng thiết bị sửa chữa mới 100% với chế độ BH hài hòa và hợp lý.
– Lỗi máy không kích được nguồn.
– Lỗi card đồ họa, có nguồn không hình.
– Lỗi không sạc pin, không nhận Output USB, không sở hữu và nhận Wifi, không sở hữu và nhận Bluetooth…v.v…
sửa chữa Táo MacBook Pro hay laptop macbook Air không hệt như việc sửa chữa những dòng máy tính thông thường khác. cho nên vì vậy, người tiêu dùng macbook càng hãy chọn các giữa trung tâm thay thế đáng tin cậy, có dịch vụ thay thế bài bản và chuyên nghiệp, với chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ tiên tiến văn minh trong thay thế, Bảng Giá công khai, minh bạch & chính sách BH hợp lý.
>>>>>>>>>>> Có thể bạn quan tâm: sửa chữa laptop lấy ngay hà nội
ngoài ra, việc người sử dụng được cung cấp dịch vụ xem chờ lấy liền giúp tránh thực trạng đánh tráo, đánh tráo linh phụ kiện, hoặc sử dụng các linh kiện bị làm giả, làm nhái, không cao chất lượng.
 
Bên trên