Trường dạy Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp tại TPHCM năm 2020

nguyennam6969

Thanh Niên Xóm
Với chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng được Bộ Y tế cấp phép, hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 đã thu hút số lượng lớn các bạn tham gia xét tuyển học tập.
Nghá» Äiá»u dưỡng viên tại nhà là gì và cÆ¡ há»i viá»c là m nhÆ° thế nà o?

Không lo thất nghiệp khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
Trường dạy Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp tại TPHCM năm 2020
Với phương châm hoạt động luôn mang đến môi trường học tập tốt, chuyên nghiệp nhất cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Pasteur hiện nay là một trong những trường chất lượng hàng đầu về đào tạo khối ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng được Bộ Y tế đánh giá cao. Mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020, Nhà Trường đã thiết kế nhiều hoạt động có ý nghĩa, cùng trang bị nhiều dụng cụ cũng như trang thiết bị phục vụ hiệu quả cho sinh viên học tập Cao đẳng Điều dưỡng, nhằm mang lại không gian học tập thoải mái cho sinh viên.

Bên cạnh đó, chương trình và nội dung giảng dạy Cao đẳng Điều dưỡng được thiết kế theo chuẩn khung của Bộ Y tế quy định và cấp phép, nhằm nâng cao hơn nữa mục tiêu: “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, hướng dẫn, cung cấp cho các bạn thí sinh những kiến thức bổ ích về chuyên ngành Điều dưỡng. Nhằm sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên không chỉ tìm được việc làm mà còn làm được việc. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ hỗ trợ giới thiệu cho sinh viên mới tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường địa chỉ các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả, tìm kiếm công việc phù hợp với mức thu nhập ổn định.Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
Những bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020, hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia xét tuyển học tập:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 mẫu mới của Trường
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
 • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4x6 (Chụp gần đây nhất)
 • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)
Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 
Bên trên