Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM

nguyennam6969

Thanh Niên Xóm
Để thành công với chuyên ngành Điều dưỡng, ngoài việc tự nỗ lực của bản thân trong quá trình học tập thì địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp và chất lượng sẽ là một yếu tố cực kỳ quan trọng.
Há»c phà Cao Äẳng Äiá»u dưỡng TPHCM nÄm 2020 có cao không?

Đào tạo Điều dưỡng viên theo mô hình Bệnh viện - Trường Y

Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM
Ngành Điều dưỡng và những ứng dụng của nó vẫn luôn chiếm vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống và nền y tế. Năm 2020, Cao đẳng Điều dưỡng là ngành thu hút đông đảo các bạn thí sinh tham gia đăng ký học tập hàng năm và con số vẫn tăng lên mỗi đợt tuyển sinh. Để có những kiến thức chuyên ngành bổ ích và hỗ trợ đắc lực cho công việc trong tương lai, các bạn trẻ hãy chọn cho mình ngôi trường học chất lượng nhất tại TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng, được nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn học tập. Nhà Trường đã cải tiến nhiều điều kiện học tập nhằm mang lại môi trường học tập thoải mái và năng động nhất cho các bạn trẻ. Từ năm thành lập đến nay, Nhà Trường đã đào tạo biết bao thế hệ cán bộ ngành y đã và đang làm việc trong hệ thống y tế của nước ta hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng với đa dạng đối tượng tham gia học tập khác nhau. Sau thời gian dài hoạt động, Nhà Trường đã xây dựng và mở rộng nhiều cơ sở khác nhau trên khắp các tỉnh thành như: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái hay Cần Thơ….nhằm tạo cơ hội học tập ngành Y cho các bạn trẻ khắp nơi trên mọi miền đất nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại TPHCM như thế nào?
Những bạn thí sinh khi tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 tại Cao đẳng Y dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ nhất bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh cỡ 3x4 và 02 ảnh cỡ 4x6 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)
Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Pasteur: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 
Bên trên