[Cần bán] Trung tâm chuyên thay bàn phím laptop hà nội chính hãng

huyluu01

Thanh Niên Xóm
Bàn phím là một trong thiết bị ngoại vi đóng tầm quan trọng vô cùng quan trọng. Vì vậy, trong quá trình sử dụng dài lâu, bàn phím bị liệt một vài nút hoặc toàn bộ là chuyện bình thường.
Tại những cửa hàng thay thế sửa chữa máy vi tính, kĩ thuật viên ở chỗ này cho thấy bàn phím là linh kiện gặp nhiều sự cố và hỏng nhất hiện nay. những Tại Sao gây nên sự cố cho bàn phím thường là do sự thiếu cẩn trọng của người tiêu dùng ví dụ điển hình như: đổ cafe, nước ngọt đổ vào, va đập,.. Khi đó bạn phải đào bới được Lý Do và Địa Chỉ thay bàn phím laptop giá rẻ
Vì Sao làm bàn phím máy tính bị liệt:

- các phím bị kẹt do tác động ngoài: sau một khoảng thời gian dài sử dụng, bàn phím bị bụi bẩn bám vào & kẹt ở phía bên dưới chân phím làm khó tương tác giữa phím bấm và bảng mạch. Đó có thể là từ đồ ăn từ bữa trưa của bạn hay là vụn bánh tráng miệng,…
- Cháy, đứt đoạn mạch kết nối hoặc vùng bấm dưới phím bị chai: vệ sinh chân bấm và các vùng kề bên của phím bị liệt nếu vùng bấm dưới phím bị chai. Nếu bị cháy, đứt mạch kết nối, bạn cần tháo bàn phím ra. kế tiếp bạn nhìn vào lớp mạch của nó & tìm địa điểm những phím bị liệt trên bảng mạch này. để ý một điều rằng bảng mạch là tấm nhựa nên không còn dùng máy để hàn toàn bộ các mạch phím. Dùng bút chì có độ mền thấp (ví dụ loại 5B hoặc bút chì trang điểm) để điền lại đường mạch. sau khi tô, dùng keo Siliconne hoặc keo dẫn điện phủ lại đoạn mạch này. Sau một vài giờ, mạch sẽ khô rồi mới tiến hành lắp bàn phím lại như cũ.
thay-ban-phim-laptop-dell-chinh-hang-3.jpg

- Driver hoặc lỗi phần mềm: giữa những lỗi thịnh hành của bàn phím là vì driver bạn vừa cài, hãy xóa driver và thử lại bàn phím. so với bàn phím không dây, hãy kiểm tra Bluetooth đã được liên kết hay chưa. Để khắc phục sự cố về driver, hãy thử những cách sau:
+ Xóa driver bị lỗi thông qua Device Manager & cài lại nếu rất cần thiết.
+ Tắt Bluetooth/Wifi.
+ Ngắt kết nối với các thiết bị ngoài.
+ Thiết đặt phần mềm upgrade driver.
+ Khởi động lại laptop.
- Do virus: có thể bàn phím của bạn là nạn nhân của một virus gì đấy trong máy. Hãy chạy những ứng dụng diệt virus và reset lại máy.
Bên cạnh đó, nếu bàn phím bạn đang trong time bảo hành, hãy nhờ việc bổ trợ của những kỹ thuật viên. Nếu họ xác định bàn phím có luận điểm trong sản xuất, họ sẽ sửa chữa thay thế nó cho bạn. những cách sửa lỗi của tôi ở trên sẽ giải quyết được đa phần các luận điểm xảy ra.
-------------- Tham khảo: thay bàn phím laptop dell chính hãng
Giá thay bàn phím laptop:

Về cơ bản giá các loại bàn phím laptop hiện nay kha khá rẻ đối với mấy thời gian trước đây, giá thay bàn phím các loại thông thường phổ cập của những hãng như: acer, Asus, lenovo, hp, dell từ 450.000, một số trong những serial cũ hơn hoặc mới chưa tồn tại bàn phím sẵn thì giá sẽ cao hơn từ 600.000 trở lên, nếu cần bạn gọi vào số 097.234.6663 để Theo thông tin được biết trước giá thay bàn phím máy tính xách tay nhiều chủng loại.
 
Bên trên