[Cần bán] tranh phù điêu xi măng nghệ thuật cho nhà xinh

DOANMAI25

Thanh Niên Xóm
tranh phù điêu xi măng - Phù điêu có xu hướng phổ biến hơn điêu khắc bình thường vì một vài lí do. Đầu tiên, một tác phẩm điêu khắc phù điêu có thể miêu tả một phạm vi đối tượng rộng hơn nhiều so với một bức tượng. Trong một tác phẩm tranh phù điêu xi măng, có thể kể lại một câu chuyện, hoặc miêu tả không gian cảnh quan, vẻ đẹp của con người… tất cả đều có thể được thực hiện.
99-mau-tranh-phu-dieu-xi-mang-duoi-20-trieu-dong-23-1.jpg

Thứ hai, bởi vì một bức phù điêu được gắn vào một bề mặt nền, nên các vấn đề vật lý như trọng lượng, độ cân bằng sẽ không phát sinh –không giống như các bức tượng và các tác phẩm điêu khắc độc lập khác, nơi trọng lượng và cân bằng vật thể rất quan trọng.
tranh-phu-dieu-xi-mang-chuoi-hac-2.jpg

Thứ ba, vì phù điêu xi măng được chạm khắc trực tiếp lên tường, cổng, trần nhà, sàn nhà và các bề mặt phẳng khác, nên chúng phù hợp với các dự án kiến trúc.
Ưu điểm:
– Bức phù điêu sen hạc đại diện tiêu biểu cho các giá trị tốt đẹp của người Á Đông nên có thể nói rằng bức tranh không chỉ mang giá trị về thẫm mỹ mà còn chứa yếu tố phong thủy.
– Giúp mang đến cho gia chủ nhiều sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. Những chủ nhân treo bức tranh thể hiện khí chất cao đẹp và khát vọng vươn lên trong cuộc sống, mong muốn sự bền vững của cuộc sống.
– Bức tranh được đắp nổi bằng tay với đường nét mềm mại của nghệ nhân thể hiện sự sang trọng hiện đại.
– Chất liệu xi măng được phủ màu giả đồng bền màu và tranh phù điêu xi măng chống chịu tốt dưới nhiều tác động của hơi ẩm, axit, kiềm và nhiệt độ ngoài trời dù nắng , mưa…

phu-dieu-chuoi.jpg

Không gian sử dụng:
Bức phù điêu sen hạc đẹp dễ dàng trưng bày nhiều không gian phong cách khác nhau. Đặc biệt ở những nơi có hơi hướng phương Đông và kiểu làng quê Việt. Bức phù điêu có thể treo ở khu tiếp khách, sân vườn hay khu du lịch…

tranh phù điêu sen hạc
Tranh phù điêu xi măng chuối hạc: ý nghĩa và cách treo tranh phù điêu
Tranh-ph%C3%B9-%C4%91i%C3%AAu-xi-m%C4%83ng-1-2.jpg

Lựa chọn phù điêu đẹp phù hợp với không gian:
Để tạo thêm cho bức tranh nổi bật cần có phụ kiện kèm theo như khung tranh cũng được chạm khắc tinh xảo và đèn chiếu trang trí.
Để đảm bảo chất lượng và thuận tiện nhất, quý khách nên lựa chọn các cơ sở điêu khắc , đắp vẽ uy tín và lâu năm. Xưởng sản xuất Lâm Tùng tự hào là địa điểm được các kiến trúc sư, họa sĩ, nghệ sĩ lựa chọn thể hiện những ý tưởng phù điêu nghệ thuật bởi đây là nơi quy tụ của các thợ điêu khắc tính thẩm mỹ cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Lâm Tùng nhận thiết kế, thi công tất cả các phù điêu đẹp với mức giá cực kỳ RẺ dành cho các khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi cam kết hỗ trợ và bảo hành lâu dài.
Phân Loại Phù Điêu Xi Măng
tranh-phu-dieu-xi-mang-chuoi-hac-1.jpg

Phù điêu được sử dụng trong nhiều công trình kiến trúc như sân vườn tranh phù điêu xi măng ,trang trí nhà phố, quán cafe, nhà hàng khách sạn thường để tạo một điểm nhấn.
 
Bên trên