[Cần mua] Tranh phù điêu xi măng đẹp

DOANMAI25

Thanh Niên Xóm
Tranh phù điêu xi măng - Tuy đắp phù điêu xi măng là loại hình nghệ thuật mới du nhập vào nước ta chưa lâu và được ít người người quan tâm và cũng như biết đến.
Nhưng hiện nay về việc trang trí làm đẹp theo phong cách tây âu, cổ điển đã mang phù điêu nghệ thuật, tranh phù điêu đến toàn thể người dùng bởi vẻ đẹp mà nó mang lại.
phu-dieu-tung-hac-3-7.jpg

Với mục đích trang trí phù điêu làm nổi bật không gian sống thêm bền bỉ, dài lâu, các nghệ nhân sử dụng các chất liệu đơn giản bằng xi măng hay thạch cao giúp mang lại những điểm nhấn nổi bật nhất trên bức tường.
Tranh nghệ thuật nói chung và tranh tường 3D nói riêng là một loại hình nghệ thuật thẩm mỹ, mà trong đó người nghệ sĩ đóng vai trò quan trọng trong ý tưởng thực hiện của mình, để tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao, để tạo cảm giác như thật với người thưởng thức, đặc biệt trong những năm gần đây vẽ tranh tường 3D Tranh phù điêu xi măng đang là một xu thế mới lạ và ấn tượng.
tranh-dap-phu-dieu-1-1.jpg


Nhưng để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong thời gian nhanh chóng nhất, dịch vụ phù điêu xi măng đúc sẵn đã được ra đời và hiện là sự lựa chọn tốt nhất của hầu hết các đơn vị chuyên đắp phù điêu xi măng ngày nay.
Bảng tranh phù điêu Sen Hạc bằng xi măng trên được hoàn thiện tại công trình, hình ảnh đã được lưu lại làm ví dụ minh họa cho một sản phẩm tương tự. Để đặt một hợp đồng thi công tùy chỉnh, hãy liên hệ với Hero art để cung cấp thông tin chi tiết và bản thiết kế và một kích thước tùy chỉnh.
tranh-dap-phu-dieu-3-1-150x150.jpg

Tranh phù điêu Sen Hạc bằng Xi măng
Phù điêu sen hạc là một loại hình phù điêu hiện nay rất được người Việt Nam ưa chuộng, bên cạnh các kiểu dạng khác nữa như: phù điêu sen hạc, phù điêu hoa lá, phù điêu phong cảnh hay phù điêu tứ quý. Tranh phù điêu xi măng Mỗi hình thức phù điêu khác nhau sẽ mang trong lòng bản thân nó những giá trị thẩm mỹ và điểm ưu việt rất riên– Chất u: Tranh phù điêu chim công ,được đắp bằng xi măng .nhựa composite Tranh được tạo nên chống trầy cao, không bị biến dạng, chống thấm nước, ẩm mốc và thân thiện môi trường. Bề mặt được phủ nhiều lớp sơn cao cấp, nên tranh khó phai màu, luôn giữ được màu sắc tươi sáng theo thời gian (làm hoàn toàn bằng thủ công). Họa tiết nổi của tranh treo tường 3D là Poly Composite cao cấp (nguyên liệu chính trong chế tạo vỏ máy bay)
tranh-dap-phu-dieu-5.jpg

Chất liệu: Tranh phù điêu chim công ,được đắp bằng xi măng .nhựa composite Tranh được tạo nên chống trầy cao, không bị biến dạng, chống thấm nước, ẩm mốc và thân thiện môi trường. Bề mặt được phủ nhiều lớp sơn cao cấp, nên tranh khó phai màu, luôn giữ được màu sắc tươi sáng theo thời gian (làm hoàn toàn bằng thủ công). Họa tiết nổi của tranh treo tường 3D là Poly Composite cao cấp (nguyên liệu chính trong chế tạo vỏ máy bay)
tranh-dap-phu-dieu-4.jpg


Hoa sen và Chim Hạc, biểu tượng của phong thủy
Hoa sen là một loài hoa sinh ra từ vũng bùn lầy nhơ nhớp nhưng vẫn không thể khỏa lấp đi nét trong trẻo, thanh yên và thẩm mỹ đỉnh cao của nó. Hoa sen là niềm cảm hứng lớn lao cho các loại hình nghệ thuật như hội họa, âm nhạc, trở thành biểu tượng thiêng liêng cho những vẻ đẹp thuần khiết. Và ngày nay, hoa sen đã trở thành một trong những vật thể chủ đạo trong trang trí phù điêu.
Bên cạnh bức tranh kinh tế có nhiều khởi sắc, văn hóa cũng không ngừng mở rộng, khi nhắc đến nghệ thuật, người ta không thể không nhắc đến hoạt động vẽ tranh tường. Đây là một hình thức nghệ thuật mang Tranh phù điêu xi măng trong mình những đặc điểm riêng biệt và đầy thách thức. Khi xã hội phát triển, công nghệ 3D ngày càng lên ngôi thì vẽ tranh tường 3D giá rẻ không còn xa lạ với bất kì ai hiện nay.
Tổng hợp những mẫu tranh phù điêu xi măng HOT nhất năm 2020
 
Bên trên