[Cần bán] Top các mẫu áo sơ mi nam caro và trắng đẹp

hitube88

Thanh Niên Xóm
Với nhiều người thì để lựa chọn được một bộ đồ ưng ý và bắt mắt điển trai là một việc không hề dễ dàng. Vì muốn làm được điều đó thì việc cập nhật kiến thức thời trang là điều vô cùng cần thiết để sét đồ của bạn không bị lỗi thời. Hãy cùng 4men khám phá các tin tức, sự kiện, mẹo vặt, phối đồ thời trang nam qua các từ khóa sau: sơ mi nam đẹp, áo sơ mi caro nam đẹp

Năm 2019 có thể nói là năm bùng nổ của các xu hướng thời trang sơ mi nam, đặc biệt những thiết kế áo sơ mi trắng nam đẹp , áo sơ mi caro nam hay áo kẻ caro nam được người tiêu dùng đánh giá cao nhất. Cùng điểm qua những mẫu áo sơ mi trắng và caro đẹp nhất 2019 nhé.

Áo sơ mi trắng nam đẹp cổ đứng truyền thống vẫn giữ vững vị trí đầu
Áo sơ mi trắng nam đẹp cổ đừng truyền thống


Xu hướng thời trang sơ mi nam 2019 ra mắt với nhiều thiết kế mới lạ, màu sắc độc đáo, tuy nhiên mẫu áo sơ mi trắng nam đẹp vẫn luôn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng nhất. Tuy mẫu sơ mi trắng vô cùng đơn giản, kiểu cổ cứng đứng không có gì mới nhưng có lẽ vì nó quá quen thuộc với cánh đàn ông nên nó là trang phục không thể thiếu được ví như thỏi son của phụ nữ vậy.

Các kiểu cổ cách tân của áo sơ mi trắng nam đẹp cũng được vô cùng ưa chuộng
Áo sơ mi trắng nam đẹp cổ cách tân


Không riêng gì năm 2019, mẫu thiết kế với cổ áo cách tân của chiếc sơ mi trắng được ra mắt rất nhiều năm trước. Một trong những mẫu cách tân cổ áo sơ mi như : cổ áo có khuy cài 2 bên, khuy cài áo ẩn, cổ trụ. Những mẫu thiết kế mới lạ ở cổ áo cũng được nam giới yêu thích, chẳng hạn như kiểu áo sơ mi trắng nam đẹp với thiết kế cổ trụ được các chàng thường xuyên mặc vào những dịp như hẹn hò, gặp gỡ bạn bè, du lịch, ... nó thường được diện đến những nơi không quá trang trọng, giày và phụ kiện được kết hợp 1 cách tùy ý và không quá gò bó như kiểu sơ mi trắng truyền thống.

Những mẫu áo sơ mi caro nam với màu sắc độc đáo ra mắt
Áo sơ mi caro nam đẹp nhiều màu sắc


Nếu bạn nghĩ rằng áo sơ mi caro nam chỉ có những màu đơn điệu như trắng đen, đỏ đen, xanh đen, ... thì bạn chắc chắn cần cập nhật thêm thông tin về xu hướng thời trang sơ mi nam mới nhất nhé. Hiện nay áo sơ mi caro nam được cho ra mắt với rất nhiều màu sắc mới lạ, chẳng hạn như hồng trắng, xanh vàng, ... thậm chí rất nhiều mẫu sơ mi caro nam với 3 màu sắc kết hợp.

Các thiết kế phá cách cũng được áp dụng với áo sơ mi nam caro
Áo Sơ Mi Nam Caro Hiện Đại


Hầu hết với mọi người thì áo sơ mi nam caro thường chỉ có kiểu áo sơ mi caro dài tay hoặc ngắn tay, với kiểu cổ cứng nhọn. Nếu vậy thì bạn hãy dành thời gian lướt qua các trang web hoặc cửa hàng sơ mi nam nhé, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những mẫu thiết kế độc đáo của loại áo sơ mi nam caro này đấy.

Áo kẻ caro nam không bao giờ lỗi mốt
Đôi khi sự kết hợp sơ mi caro với quần và phụ kiện nào đó khiến bạn có phong cách thật tệ hại. Tuy nhiên đó là do bạn mix trang phục sai chứ không hề đồng nghĩa với áo kẻ caro nam đã lỗi thời. Theo những chuyên gia thời trang cũng như những anh chàng có gu thời trang đẹp thì áo kẻ caro nam sẽ không bao giờ lỗi mốt. Dù xu hướng thời trang có sự thay đổi qua từng năm nhưng chắc chắn nó sẽ luôn đem đến style cực chất nếu bạn biết cách phối hợp với các loại trang phục khác.
 
Bên trên