[Tình Cảm] Top 6 bộ phim tình cảm Trung Quốc 2020

topphimtrung

Thanh Niên Xóm
Những bộ phim tình cảm Trung Quốc này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn phút giây thư giãn tuyệt vời.
Top 6 bộ phim tình cảm Trung Quốc 2020
1. Dù Quên Em Vẫn Nhớ Rõ Tình Yêu - Forget You Remember Love (2020)
6 bộ phim tình cảm Trung Quốc 2020 siêu ngọt ngào 0

Quên em, nhớ tình yêu là bộ phim tình cảm Trung Quốc hay được nhiều bạn trẻ yêu thích. Phim có nội dung xoay về Đan Tuấn Hạo, tổng giám đốc lạnh lùng độc đoán của tập đoàn Senwell vì trải quả một vụ tai nạn bất ngờ, Tuấn Hạo mất hết ký ức và thay đổi tính cách trở thành một người đàn ông hiền hòa ấm áp.

Anh gặp gỡ và có một tình yêu đẹp với Diệp Thiên Ngữ một cô gái bình thường đơn thuần trong sáng, nhiệt tình giúp đỡ anh. Tuy nhiên, sau khi khôi phục trí nhớ, anh lại quên hết quáng thời gian ở bên Diệp Thiên Ngữ....
2. Lê Hấp Đường Phèn - Skate Into Love (2020)
6 bộ phim tình cảm Trung Quốc 2020 siêu ngọt ngào 1

Lê hấp đường phèn xoay quanh 2 nhân vật chính Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng. Cả hai là bạn học với nhau từ nhỏ, thường xuyên gây gổ, cãi nhau. Lê Ngữ Băng thường xuyên bị Đường Tuyết bắt nạt nên lúc nào cũng ấm ức trong lòng.

Trong phim Trung Quốc - Lê hấp đường phèn, Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng thất lạc nhau, mỗi người học một trường khác. Số trời cho họ gặp lại nhau ở cùng trường Đại học và lúc này Lê Ngữ Băng đã trở thành ngôi sao của đội khúc côn cầu trong trường.

Nhằm "trả thù" những ấm ức hồi nhỏ, Lê Ngữ Băng tìm mọi cách để Đường Tuyết trở thành trợ lý của mình. Nhưng không ngờ, Lê Ngữ Băng dần nhận ra vẻ đẹp của Đường Tuyết, cặp đôi cùng theo đuổi ước mơ trượt băng và mối tình ngọt ngào nảy nở...
>> Thông tin có tại: https://topphimtrung.blogspot.com/2020/04/top-6-bo-phim-tinh-cam-trung-quoc-2020.html
 
Bên trên