[Cần bán] Top 5 sach tieng anh cho tre mau giao hay nhất

Yolaanhngu

Thanh Niên Xóm
Sách chính là nguồn tài liệu không thể thiếu cho sự nghiệp học hành, kể các việc học tiếng anh. Chúng ta hãy cùng Tổ chức giáo dục Yola tham khảo Top 5 sach tieng anh cho tre mau giao hay nhất nhé:
  1. Bộ sách Usburne My First Reading Library
Đây là bộ truỵện dành cho bé mới bắt đầu học tiếng anh với những ưu điểm vượt trội: chủ đề đa dạng, học tiếng anh thông qua sách truyện, nhiều hình anh sinh động hấp dẫn. Sach tieng anh cho tre mau giao Usburne My First Reading Library gồm 50 quyên với kíc thước vừa tay bé, độ khó của sách sẽ tăng dần theo màu sắc của bài sách để bé học hoài không nhàm chán.
eNG4epruSF-lBCTg_A6iRs63N4cpI0Xv2YrYUrn1sdP-WbD7mfdQqL0lYQUS8SohxvSoIoqDndy-QBVdUbgf7EZY9h53YarWfa95LCO5Gu2a00D3bRAYV5d-CM65eIDC11pWwF-g
Có rất nhiều sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo hay.
  1. Bộ sách Britannica discovery library
Bộ sách này dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi, gồm 12 tập với nhiều tự vựng và câu hỏi tiếng anh thông dụng xoay quanh những chủ đề cuộc sống hàng ngày. Sách được mình hoạ với những điều gần gũi như: màu sắc, động vật, số đêm, thời gian…giúp ích cho việc rèn luyện tư duy, là một trong nững những quyển sach tieng anh cho tre mau giao được ưa thíc nhất hiện nay.
  1. Bộ sach Hooked on phonics
Đây là bộ sách rất phù hợp cho các bé mới bắt đầu học tiếng anh, bời vì đây là giáo trình giọng Anh – Mỹ khá đơn giản. Bộ sách phù hợp với trẻ từ 4 tuổi trở lên.
Thông qua các game ghép hình, câu truyện ngắn, từ vưng với những flashcard theo các chủ đề thú vị bé sẽ dễ dàng tiếp cận và học tiếng anh đơn giản hơn. Vì vậy, cha mẹ có thể tham khảo bộ sách này cho con, đây sẽ là một Bộ sach tieng anh cho tre mau giao tyệt vời, giúp con hứng thú hơn với việc học tiếng Anh đấy.
  1. Bộ sach My Little Island level 1, 2, 3
Bộ sách này phù hợp co các bé mẫu giáo từ 3 tuổi đến 5 tuổi cực kỳ dễ thương, cùng những kỹ năng ngôn ngữ đơn giản nhất cho bé: nghe – nói – đọc – viết qua các bài sinh động. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, sinh động, bé sẽ học được qua nhiều cách với những chủ đề gần gũi giúp trẻ cảm thấy thích thú khi học.
XuorQUvt011o1F80D6fy7dQuXP9S8q5AtaZj914ASTn-nGJ3CqqL8ZOMwPeA93mIaHS9JFAMiyRqTTJHbWg28Xbl2NiujxqFssH_rkq0VCiZGxLrhFJ2l0eEIdQYWdowIRvEIyab
Sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo giúp bé học tốt hơn.
Bộ sách đặc biệt thêm ở chỗ gồm 3 phần Audio + PDF +Flashcard rất thuận tiện để phụ huynh tải về máy và in màu cho con học tại nhà. Các thầy cô giảng dạy trên lớp cũng có thể tham khảo bộ sách này để làm tài liệu, giáo án phục vụ công tác giảng dạy.
  1. Bộ sách Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5
Bộ sách này rất ý nghĩa với 15 Units về những chủ đề gần gũi với cuộc sống xung quanh bé như gia đình, bạn bè.
Mỗi bài học, trẻ sẽ đều được rèn luyện và nâng cao cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và được phát triển thêm vốn từ vựng và ngữ pháp. Bên cạnh đó, bộ sách này được thiết kế với những hình ảnh minh hoạ sinh động, hấp dân, vui nhộn và khoa học giúp trẻ trẻ dễ học, dễ hiểu hơn. Family and Friends sẽ là một nguồn tài lại dồi dào vô cùng quý giá cho phụ huynh và học sinh trong quá trình dạy tiếng anh cho trẻ em. Vì vậy, cha mẹ và các thầy cô nên trân trọng và không nên bỏ qua bộ sách hữu ích này.


 
Bên trên