Tổng hợp những mẫu bình hút lộc đẹp từ gốm Bát Tràng

scorpion8626

Thanh Niên Xóm
Trong cuộc sống, ai cũng có những áp lực của riêng mình. Áp lực nhiều khi đến từ gia đình, tới từ công việc, đến từ những thất bại trên con đường sự nghiệp. Khi áp lực dồn nén quá nhiều, tác động đến đời sống tinh thần. Đã tới lúc bạn cần đến “đòn bẩy may mắn”, là những vật phẩm phong thủy, có khả năng cải vận hút may như Bình hút lộc.
được xem là một pháp khí chiêu tài vượt trên những quy tắc phong thủy thông thường, Bình hút lộc đẹp bằng gốm sứ Bát Tràng được các gia đình Việt giàu có bài trí trong nhà với tác dụng thu hút vượng khí.
Các mẫu Bình hút lộc đẹp từ gốm sứ Bát Tràng
gốm sứ Bát Tràng
chuyên sản xuất và phân phối các Bình hút lộc đẹp chuẩn đồ gốm sứ Bát Tràng . Các mẫu Bình hút lộc đẹp được nhiều quý khách trong và ngoài nước ưa chuộng bao gồm:
Bình hút lộc đắp nổi
Đây là dòng sản phẩm Bình hút lộc được ưa chuộng vừa để thu hút tài khí, vừa có khả năng trưng bày. Bình hút lộc đắp nổi có sự đa dạng giữa các loại men và mẫu mã.
Các họa tiết trên Bình hút lộc đắp nổi thông thường là hình ảnh cây cối, chim muông những loài vật có ý nghĩa phong thủy tốt. Có thể kể tới như cá chép, ngựa, công, phượng, cây tùng… Từng chi tiết được điêu khắc, chau chuốt kỹ lương, tinh xảo nhờ đôi bàn tay tài năng của nghệ nhân Bát Tràng.
Nét nổi bật của từng lớp họa tiết hòa với sắc xanh, trắng của men làm nên tuyệt phẩm Bình hút lộc hợp lý với mọi không gian văn phòng, nhà ở. Một số mẫu Bình hút lộc đắp nổi đẹp như: Bình hút tài lộc Cá chép hóa rồng, Bình hút tài lộc cây Tùng chim Hạc, Bình hút tài lộc đắp nổi Đào Công dát vàng…
Lớp họa tiết đắp nổi khi đi cùng dòng men rạn cổ đem lại cho không gian gia đình vẻ sang trọng, trang nhã. Men rạn là loại men cổ mới được khôi phục trong những năm trở lại đây, là dòng men chỉ có tại Bát Tràng. Khi sử dụng Bình hút lộc men rạn đắp nổi với mục đích trang trí, không chỉ thỏa mãn về thẩm mỹ, mà còn tượng trưng được đẳng cấp của chủ sở hữu.
<b>Bình hút lộc</b> Diên Niên Trường Thọ đắp nổi men rạn Bát Tràng

Bình Hút Tài Lộc men rạn đắp nổi cây Tùng Chim Hạc biểu trưng cho sự hưng thịnh, trường thọ.
Bình hút lộc dát vàng
Cũng giống như Bình hút lộc đắp nổi, Bình hút lộc dát vàng vừa có khả năng trưng bày, vừa có thể làm quà tặng.
Điểm tạo nên sự độc lạ khiến bình hút lộc đẹp dát vàng khác với những mẫu bình khác chính là lớp vàng bóng trên bề mặt. Từ đáy cho tới miệng bình, tất cả những họa tiết, linh vật đều được phủ một lớp vàng ánh đẹp mắt. Lớp vàng này khiến bình trở nên nổi bật, và đẹp mắt, chiêu tài chiêu lộc cho chủ nhà, thể hiện uy nghi của gia đình.
Đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Gốm sứ Bảo Khánh. quý khách có thể điểm qua một số hình ảnh bình hút tài lộc dát vàng sau:
Bình Hút Tài Lộc Chim Hoa Phú Quý Men Ngọc Lục Bảo dát vàng mang lại vinh hoa phú quý.
Bình hút lộc vẽ vàng kim
Khác với hai dòng sản phẩm trên, bình hút tài lộc vẽ vàng kim là dòng sản phẩm cổ điển hơn nhưng vẫn giữ vẻ sang trọng. Bình hút tài lộc vẽ vàng kim nổi bật với các sản phẩm: Bình hút tài lộc Băng Đào men lam vẽ vàng kim, Bình hút tài lộc Phúc Lộc Thọ vẽ vàng kim, Bình hút tài lộc bát mã truy phong vẽ vàng kim, Bình hút tài lộc liên hoa vẽ vàng kim…
Nền men chủ đạo là xanh trắng, những họa tiết như hoa sen, nhành đào, Phúc Lộc Thọ được vẽ uyển chuyển, tinh tế, góp phần mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.
Nếu như họa tiết đắp nổi và vẽ vàng mang sự bề thế, uy nghi, thì Bình hút lộc vẽ vàng kịp lại có thêm sự trang nhã, dễ chịu. Nổi bật nhất là các sản phẩm sau:
Bình hút tài lộc Băng Đào men lam vẽ vàng kim quý phái, sang trọng.
 
Bên trên