[Cần bán] Tổ chức tiệc cuối năm giá rẻ tại thủ đô hn

rangsau95

Thanh Niên Xóm
Tiệc tất niên là dịp đặc biệt hết năm mang một ý nghĩa đặc biệt đối với từng doanh nghiệp. Nhưng tổ chức tiệc cuối năm giá rẻ ở đâu để bảo đảm không gian thoải mái, đồ ăn ngon, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. Dưới đây là gợi ý 20 nhà hàng giá đặt tiệc cuối năm cho công ty ở thành phố hn
Sparta Beer Club

Địa chỉ:Tầng M Tòa Nhà Songhong Land, 165 Thái Hà, Quận Hà Đông, thủ đô hà nội

thời cục hoạt động: 08:00 - 23:59

Số di động liên hệ: 0911.165.165 - 0888.165.165

Khoảng giá: 300.000 - 500.000 đ/người

tại hn ko khó để bạn tìm kiếm không gian tổ chức buổi liên hoan cuối năm cho công ty. Tuy nhiên, Sparta Beer Club vẫn là loại tên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với mức chi phí đặt tiệc cuối năm giá rẻ phù hợp nhất thành phố hà nội.

Tất cả các dịch vụ Sparta Beer Club chuyên dụng cho cho buổi tiệc từ mắt xích tổ chức, trang trí tiệc, hệ thống thanh âm ánh sáng hay ăn uống đều được báo giá rõ ràng. Đơn vị sẽ chỉ dẫn, giải đáp cho bạn từ cách thức tổ chức buổi tổng kết từ đơn giản đến phức tạp. Từ đấy doanh nghiệp có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp với nguồn tài chính và số lượng khách mời tham dự.

Sparta Beer Club lấy ý tưởng từ đấu trường Hy Lạp cổ biểu tượng của lòng gan góc và sức mạnh. không gian quán rộng rãi thiết kế 2 tầng, diện tích hơn 800m2 đủ sức chuyên dụng cho hơn 400 quý khách. Sparta Beer Club được đầu tư công phu về nội thất, ánh sáng và trang thiết bị hiện đại. Mọi góc ngồi tại đây đều là ko gian mở hướng đến sân khấu ở trung tâm.

Để buổi tiệc hết năm của công ty thêm hấp dẫn, sôi động thì không thể thiếu những chương trình vui chơi, nghệ thuật. tại Sparta Beer Club thì đó là phần tất yếu không thể thiếu. Nằm trong gói dịch vụ tổ chức nên những chương trình trình diễn trên sân khấu giống như âm nhạc, biểu diễn ảo thuật, xiếc, múa trói buộc,.. Đặc sắc của các nghệ sĩ nức tiếng đều có mức chi phí rõ ràng.

Ngoài ra, Sparta còn phân phối các dịch vụ tổ chức tiệc Đi Cùng giống MC hoạt ngôn dẫn dắt chương trình. Hoặc DJ lừng danh như Trang Moon, DJ Live,..mang những bản nhạc sôi động khuấy động không khí chương trình.

Một bữa tiệc liên hoan hết năm dĩ nhiên sẽ chẳng thể thiếu đồ ăn ngon ăn ngon hấp dẫn và mới lạ. Sparta Beer Club có đầy đủ các món ăn từ Á đến Âu được chế biến bởi Chef Dzung - đầu bếp lừng danh Hà Thành. Menu đồ ăn được phân tách rõ ràng ra từng nhóm vật liệu như món ăn chơi; salad; rau; bò việt, bê và dê; thịt heo; ếch đồng;hải sản;... Tất cả đều được niêm yết giá rõ ràng ngay kế bên. khung giá các món tại quán rung động từ 25.000 - 1.550.000 đồng/món với sự đa dạng và phù hợp với kinh phí của từng công ty.

bên cạnh thực đơn sức hút thì danh sách đồ uống tại Sparta Beer Club khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng. Được mệnh danh là “ đấu trường bia” quán mang đến các bữa tiệc hơn 100 loại bia nổi tiếng toàn thế giới cùng hàng chục mẫu đồ uống mới lạ khác. cũng giống như menu đồ ăn, tất cả đồ uống đều có ghi giá thành bên cạnh. lúc thỏa thuận dịch vụ tổ chức tiệc bạn cũng sẽ được giải đáp và tham khảo trước để có lựa chọn phù hợp.

Nguồn: https://spartabeerclub.vn/dat-tiec-tat-nien-cuoi-nam-gia-re-A.html
 
Bên trên