[Cần bán] Tìm nhà cung cấp giường Extrabed khách sạn ở Hải Phòng

tuanlinh1234

Thanh Niên Xóm
Để mua được Extra bed Hotel gấp gọn di động chất lượng quý khách hàng hãy liên hệ tới chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị khách sạn chắc chắn sẽ mang lại cho quý vị sản phẩm ưng ý với giá ưu đãi
Đặc điểm nổi bật của giường extra bed:
- Khung sườn của sản phẩm chắc chắn, các tấm đệm và lò xo được bố trí hợp lý tạo cảm giác thoải mái nhất cho người nằm với mọi thế khác nhau.
- Kiểu giường extra bed cho khách sạn chiếm ít diện tích nhất thiết kế bằng thép phun sơn tĩnh điện, dễ dàng xếp, gấp lại sau khi sử dụng.
- Giường có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi không gian giúp người dùng dễ dàng chọn lựa.
oYfynVJ-QPc_0gamRaoP76IPmOwDFl_B_aZHM4vijvurctmoXb0ZUNYRQF5ljYClq4GmvtAQo-_TRoTlg5ofWSV9XxpDJOZRfST02UZe2eb5Y-j0dyQE2Fr-dn2RgT11mMUZqEhW

- Có thể nâng lên hạ xuống đầu giường rất tiện dụng giúp người dùng có thể nằm đọc sách dễ dàng, điều mà giường chính không thể có được.
- Chân giường có 4 bánh xe mỗi đầu giúp di chuyển dễ dàng. Đồng thời có cấu tạo chốt an toàn cố định.
- Vỏ đệm có thể tháo ra dễ dàng khi thay thế, vệ sinh và giặt sạch khi cần.
- Vị trí sử dụng: sản phẩm được sử dụng hầu hết tại các khách sạn, resort và những khu nghỉ dướng cao cấp trên toàn quốc.
Nơi cung cấp Extra bed Hotel gấp gọn giá rẻ, uy tín
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị khách sạn, công ty Hành Tinh Xanh cam kết giá giường extrabed khách sạn luôn rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự chăm sóc từ nhân viên hỗ trợ 24/7, thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, vận chuyển toàn quốc.
Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất!
 
Bên trên