Tìm hiểu về cấu tạo hệ thống máy nén khí gồm

mayhong226

Thanh Niên Xóm
Máy bơm màng là loại máy bơm sử dụng màng để bơm chuyền chất bơm nhờ tác dụng của khí nén. Sử dụng áp lực của khí nén tác động lên màng bơm và truyền áp lực này cho chất bơm, lúc đó chất bơm ở trong buồng chứa chịu áp lực của khí nén đẩy chất bơm đi lên.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm hóa chất bằng tay. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Hệ thống máy nén khí đc dùng trong dây chuyền cung cấp , 1 vài lĩnh vực công nghiệp và nhiều ngành khác nữa.
Vậy cấu tạo hệ thống máy nén khí như thế nào? Cùng chúng tôi tìm kiếm trong chủ đề sau nhé!
Ưu Điểm Và Ứng Dụng Máy Bơm Màng Khí Nén YAMADA Nhật Bản - TinhTue.vn

kết cấu hệ thống máy nén khí
Hệ thống máy nén khí cần được cấu trúc hoàn chỉnh và bố trí chính xác thứ tự mới có được hiệu quả sử dụng tối đa , hạn chế sự cố lúc sử dụng, nâng cao năng suất thời gian dài, ổn định, có thể sử dụng cho nhiều ngành khác nhau.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm hoá chất nửa chìm nửa nổi, mời bạn theo click vào bài viết.
1 vài trang thiết bị không thể thiếu cho hệ thống máy nén khí bao gồm
Máy nén khí
Hệ thống khí nén công nghiệp, nhà máy thường sử dụng máy nén khí trục vít nhằm làm ra khí nén có lưu lượng và áp lực lớn phục vụ nhu cầu cung cấp của công xưởng .
Máy nén khí có dầu: Thường sử dụng với vài ngành cung cấp cơ khí nói chung.
Máy nén khí không dầu: được sử dụng trong ngành kỹ thuật chế biến thực phẩm, thuốc, bia, rượu, mạch điện tử.
Bình tích áp khí nén
Máy nén khí sẽ ko thể sản xuất khí đều đặn cho việc phân phối , cần khoảng thời giờ 1 – 2 phút để máy làm ra khí nén đủ áp lực để dùng cho trang thiết bị khác. Chính vì thế , bình tích áp khí nén giúp tích trữ áp lực khí nén để thỏa mãn ý muốn cung ứng thường xuyên.
Mặt khác , bình chứa khí nén giúp đỡ tách một phần nước trong khí và giảm nhiệt độ của khí trước lúc tới máy sấy khí.
lúc bình khí nén tích trữ đủ lượng khí thì máy nén khí sẽ dừng hoặc chạy ở chế độ không tải tùy vào cài đặt. thể tích của bình chứa khí sẽ phụ thuộc mong ước sử dụng của từng nhà máy và tương ứng công suất của máy nén khí..
Máy sấy khí
Máy sấy khí nén giúp đỡ làm khô và tách nước ra khỏi khí nén. 2 dòng máy sấy khí thông dung đó chính là máy sấy khí hấp thụ và máy sấy khí tác nhân lạnh.
Máy sấy khí tác nhân lạnh sử dụng giàn nóng hoặc giàn lạnh để tách nước và làm khô khí nén. Máy được sử dụng rộng khắp và lắp đặt khá dễ dàng . dòng máy này phù hợp với 1 số nhà máy , nhà xưởng cung cấp ko yêu cầu cao về độ khô của khí nén.
Máy nén khí hấp thụ dùng hạt hấp thụ nước, mẫu máy này hoàn hảo hơn và thường đc dùng cho những ngành thực phẩm, dược phẩm, điện tử…
Hệ thống lọc khí
dùng để lọc những chất cặn, nước và dầu trong hệ thống khí nén công nghiệp, công xưởng . tùy theo nhu cầu của từng nhà máy mà mọi người có thể sử dụng 1 cấp, 2 cấp hoặc 3 cấp lọc.
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng trung quốc
Quý khách hàng có mong ước bằng máy bơm công nghiệp hay máy nén khí chính hãng vinh dự liên lạc ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ
vui lòng phục vụ quý khách hàng!
 
Bên trên