Tìm hiểu loại chất liệu in standee trên thị trường

scorpion8626

Thanh Niên Xóm
Ngoài việc thiết kế standee sao cho đẹp mắt, gây được ấn tượng tốt đối với khách hàng và người xem, nhà đầu tư cũng cần chú trọng đến việc lựa chọn chất liệu in standee để thành phẩm cuối cùng trở nên thích hợp nhất. Vậy đâu là nguyên liệu in standee lấy ngay được nhiều người sử dụng nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu nhé.
Các nguyên liệu in standee phổ biến trên thị trường
https://kalapress.vn/tin-tuc/nhan-in-hop-giay-so-luong-it-gia-re-tphcm-168.html

Với các người thực hiện trong ngành in sẽ biết, có cực kỳ phong phú nguyên liệu để phục vụ cho việc in ấn. Tuy vậy, với standee – 1 vật dụng quen thuộc trong ngành quảng cáo thì thông thường chúng sẽ được in với hai nguyên liệu là bạt Hiflex và bạt pp. Cả 2 chất liệu in standee này đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, cho ra các sản phẩm có chất lượng và giá tiền cũng khác nhau. Việc bạn phải làm đầu tiên là dựa vào nơi đặt standee, khoảng chi phí đầu tư của bạn là bao nhiêu để đưa ra chọn những nguyên liệu in standee cho phù hợp.
In pp trong nhà và ngoài trời
https://kalapress.vn/san-pham/in-tui-giay-gia-re-232.html

Bạt cao cấp pp hay còn được gọi là bạt pp, giấy pp. Đối với những người in lâu 5 đều quen thuộc với vật liệu này, chúng thường xuyên được dùng làm các mẫu standee như: Standee chữ X, standee cuốn nhôm hay standee đế nước,…
Chất liệu này có 2 mẫu chính: pp sở hữu keo và pp không keo. Loại không keo được sử dụng nhiều hơn loại còn lại. Không những vậy, còn có 2 dòng khác là pp in trong nhà và pp in ngoài trời. Chất liệu dùng để in pp standee trong nhà sẽ khác với pp ngoài trời tại vì điều kiện thời tiết ngoài trời luôn khắc nghiệt hơn.
Bạt pp thường in theo 1 số kích thước cố định bán sẵn như: 60 x 160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm. Do đó, khổ in giấy pp khoảng 0.914m là đủ.
https://kalapress.vn/tin-tuc/nhan-in-hop-banh-trung-thu-cao-cap-so-luong-it-tai-tphcm.html
 
Bên trên