Tìm hiểu làm cách nào để bơm hóa trục đứng được bền hơn

nhvan226

Thanh Niên Xóm
Máy bơm hóa chất có cấu tạo đơn giản tương tự như máy bơm nước, là dạng máy bơm ly tâm nằm ngang hoặc thẳng đứng. Sự khác biệt giữa bơm hóa chất và bơm nước là bơm hóa chất vừa có thể dùng bơm nước vừa có thể sử dụng bơm các loại hóa chất còn máy bơm nước chỉ có thể dùng bơm nước

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về cấu tạo bơm bánh răng. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Bơm hóa chất bền hay không thường do nhiều yếu tố quyết định, một trong 1 số nhân tố trọng yếu là Hướng dẫn sử dụng của mọi người.

Bơm hóa chất FTI DB15P


Vậy còn những yếu tố nào quyết định tuổi thọ của bơm hóa chất trục đứng? làm sao để kéo dài tuổi thọ cho máy bơm hóa chất trục đưng?

Kinh nghiệm phân loại 1 số loại máy bơm

Máy bơm nước có khả năng được phân dòng dựa trên 1 số thông số như cột áp, lưu lượng, số lượng bánh xe công tác, địa điểm trục bơm hay hệ số tỷ tốc.

- Phân dòng máy bơm theo cột áp gồm có: cột áp thấp (H < 20m), cột áp trung bình (H = 20 - 60m) và cột áp cao (H > 60).

- Phân mẫu máy bơm theo số lượng bánh xe công tác gồm có: máy bơm chỉ có một bánh xe công tác trên trục bơm (thường có cột áp thấp) và bơm nhiều cấp có hai bánh xe công tác trở lên trên trục bơm (cột áp của loại bơm này bằng tổng những cột áp do những bánh xe công tác tạo nên)

- Phân loại máy bơm theo địa điểm trục bơm gồm có: máy bơm trục đứng và máy bơm trục ngang.

- Phân mẫu máy bơm theo hệ số tỷ tốc: máy bơm tỷ tốc thấp (36-72), máy bơm tỷ tốc trung bình (72 - 126) và máy bơm tỷ tốc cao (126 - 270).

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về máy khuấy chìm.

làm thế nào để bơm hóa trục đứng đc bền hơn

Máy bơm hóa chất trục đứng có nhiều điểm mạnh nổi trội so cùng máy bơm hóa chất trục ngang Cho nên đc chọn yêu thích. Ngoài việc có khả năng bơm mồi cao, ko cần giọ bơm, bề mặt khít lúc tiếp xúc với chất lỏng còn có nhiều điểm cộng tuyệt vời khác.

đó cũng là lý do bơm hóa chất trục đứng đc nhiều khách hàng chú ý Mẹo bảo quản và tăng tuổi thọ cho máy.

Có nhiều Mẹo kéo dài tuổi thọ cho loại bơm này, từ Chỉ dẫn dùng , vận hành, bảo hành , vệ sinh cho đến lựa chọn, chọn lựa thương hiệu, lựa chọn NCC thì yếu tố quan trọng nhất chính là chất bơm.

Chất bơm phải tương thích với bơm hóa chất trục đứng mới có thể cho máy bơm có tuổi thọ cao.

Bơm hóa chất trục đứng phù hợp dùng trong môi trường mức nhiệt độ thường, bơm 1 số chất logr từ bể chưa lớn hoặc thùng phuy ra ngoài, ko sử dụng bơm 1 vài mục đích thông thường.

Chất bơm có khả năng là bất kể mẫu chất lỏng nào kể cả mẫu có tính ăn mòn mài mòn cao hay một vài mẫu axit, bazo,…

khi chọn mua bơm hóa chất trục đứng hãy nhớ chọn mẫu thân nhựa hoặc inox.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về , mời bạn theo click vào bài viết: bơm hóa chất world chemical

tới với vimex để đc tham mưu kĩ càng khía cạnh về 1 vài loại bơm hóa chất.

Hotline: 0989.775.196.
 
Bên trên