[Cần bán] Tìm hiểu các mẫu suit nam cao cấp đẹp nhất

chuyensangw

Thanh Niên Xóm
Vest là một món đồ cực kỳ sang trọng chuyên dụng cho các bữa tiệc sang trọng. Suit không đơn giản chỉ là món đồ cực kỳ sang trọng, quý phái mà nó còn giúp các chàng trai thêm tính lịch thiệp trang trọng.

Đừng bỏ qua những bài viết hay về suit nam hay cùng 4men. Hãy click vào các đường link dưới đây nếu các bạn muốn mua sắm những sản phẩm thời trang nam chất lượng: suit nam cao cấp, shop vest nam Hàn Quốc

Phong cách mặc Suit với màu đen
9 cách mới mẻ để mặc suit cho phái mạnh


Có lẽ chẳng có màu sắc nào khiến bạn nam tính hơn màu đen. Hãy thử diện bộ suit đen với giày đen và cả sơ mi đen. Khi ấy, hãy tập trung đầu tư một vài phụ kiện làm nổi bật trang phục nhé.

Phong cách mặc Suit họa tiết nổi bật
9 cách mới mẻ để mặc suit cho phái mạnh


Muốn mặc suit cho phái mạnh mà không nhàm chán? Hãy chọn những bộ suit không nhàm chán. Thay vì những màu sắc trơn, quanh đi quẩn lại chỉ có đen, xanh biển đậm và xám – tại sao không chọn kiểu họa tiết kẻ sọc. Đây là kiểu suit rất trẻ trung và thời trang.

Phong cách mặc Suit không theo bộ
9 cách mới mẻ để mặc suit cho phái mạnh


Hãy thử thay đổi, mix áo vest của bộ này với quần của bộ kia. Hoặc chỉ diện vest và mặc với quần jeans, quần kaki rời. Như vậy, đây cũng là cách mặc suit cho phái mạnh bớt nhàm chán.

Phong cách mặc Suit với áo khoác
9 cách mới mẻ để mặc suit cho phái mạnh


Những loại áo khoác nên diện với suit nhất là:

  • Áo khoác bomber nhẹ, có màu sắc trơn
  • Áo khoác dáng dài vừa vặn, lịch lãm
  • Áo khoác ngắn có màu sắc trầm như nâu vàng, xanh đậm…
Phong cách với giày thể thao
9 cách mới mẻ để mặc suit cho phái mạnh


Bạn quyết định mặc suit với giày thể thao ư? Cẩn thận hết sức nhé, vì đôi giày này chỉ có thể khiến bạn năng động,thời trang hơn – hoặc là biến toàn bộ thành thảm họa. Một đôi giày phù hợp sẽ có thể kế đơn giản, thanh thoát. Dùng giày thể thao chất liệu da là tốt nhất.
 
Bên trên