Thông báo dừng đăng ký thành viên trên diễn đàn TTDA

administrator

Administrator
Chào các bạn !
Nếu bạn đang đọc bài này thì trước hết cảm ơn bạn vì ghé thăm diễn đàn. Với sự phát triển của công nghệ và nhiều lĩnh vực khác, các diễn đàn hiện nay không còn là nơi kết nối, chia sẻ và trao đổi tâm tư như trước.
Trước đây mình từng đặt câu hỏ vì sao các diễn đàn ở Đông Anh cứ một thời gian rồi lại ngưng hoạt động, hóa ra cũng bởi phát triển và duy trì một diễn đàn để nó có ích rất khó. Diễn đàn lâu rồi chỉ còn một bài bạn trong BQT đăng tải tin tức Đông Anh cho các bạn tiện theo dõi, việc này team vẫn sẽ cố gắng duy trì để đưa các thông tin hữu ích và khách quan tới cho bạn đọc tại Đông Anh. Để các bạn có một nơi cập nhật thông tin hữu ích thật sự, chứ không phải mục đích tuyên truyền, định hướng.
Xét thấy việc đăng ký thành viên không còn cần thiết, nên diễn đàn sẽ tạm thời ngừng đăng ký mới vô thời gian. Cũng có thể là vĩnh viễn !.
BQT vẫn sẽ duy trì máy chủ, tên miền đề giúp diễn đàn này luôn hoạt động, các bài post của thành viên vẫn sẽ còn và tồn tại. Để đến một lúc nào đó, chúng ta có cái gì đó để ôn lại cùng nhau những kỷ niệm cùng nhau.
BQT cũng không có ý định rút phích cắm nguồn cho Website này, vì thế nếu cảm giác một thời điểm phù hợp, diễn đàn có thể được mở lại và điều hành bởi một đội ngũ BQT mới.
Nếu bạn có tâm huyết và mong muốn, đội ngũ BQT hiện tại cũng luôn chào đón và trao lại quyền điều hành và phát triển cho các bạn phù hợp, nhưng trong thời gian đó, để tránh việc nhiều bài viết spam, tài khoản rác. Bọn mình sẽ chủ động khóa tính năng đăng ký thành viên và hạn chế và đi tới khóa hết các chuyên mục trên diễn đàn.
Các bạn có thể liên hệ với bọn mình qua: https://www.facebook.com/tuoitredonganh
Cảm ơn bạn !
 
Bên trên