Thông báo dừng đăng ký thành viên trên diễn đàn TTDA

administrator

Administrator
Staff member
Chào bạn !
Nếu bạn đang đọc bài này, rất cảm ơn vì bạn đã ghé thăm trang ;;)
Hiện tại có nhiều mạng xã hội, xu hướng sử dụng diễn đàn và định hướng phát triển không còn phù hợp trong giai đoạn hiện tại và tương lai gần. Nếu là một diễn đàn để giao lưu, chia sẻ và kết nối thì thực sự diễn đàn tại Đông Anh không có đủ nội dung, chủ đề để thu hút mọi người cùng thảo luận và trao đổi.

Bởi lẽ đó, nhóm BQT quyết định dừng sứ mệnh của diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh kể từ hôm nay :((:((:((

Trước Tuổi Trẻ Đông Anh đã có nhiều diễn đàn về Đông Anh khác, nhưng sau đó chúng đều ngừng hoạt động và bị xóa đi. Nhưng BQT Tuổi Trẻ Đông Anh sẽ tiếp tục duy trì tên miền tuoitredonganh.vn và máy chủ cho diễn đàn này.
Chi phí để duy trì diễn đàn chúng rất nhỏ, vì thế bạn có thể yên tâm Website này có thể duy trì thêm 10 năm, 20 năm thậm chí là lâu hơn [-O<.
Lý do BQT muốn duy trì là vì chúng mình muốn lưu giữ lại tất cả bài viết, hình ảnh và thông tin chúng ta đã cùng nhau chia sẻ, để coi nó như là những kỷ niệm, để sau này khi gặp nhau chúng ta có những kỷ niệm đẹp, có một nơi để nói với "con cháu :o)" rằng "Bố- mẹ" nó xưa quen nhau như thế nào, chia sẻ, cuộc sống ra sao.... ;;);;);;).

Nhóm vẫn sẽ duy trì Fanpage Tuổi Trẻ Đông Anh: https://www.facebook.com/tuoitredonganh
Đây là Fanpage được giữ và quản lý bởi BQT: Fanpage này vẫn có thể được sử dụng để đăng tải tin tức, hoạt động trên tình thần khách quan và trung thực không vì mục đích thương mại.
Mong muốn của BQT là truyền tải thông điệp mang tính giáo dục, lên án những hành vi xấu... để xây dựng văn hóa để giúp chúng ta văn minh và phát triển hơn. Đây không phải là Page để câu view, câu like, quảng cáo, bán hàng, tuyên truyền cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

Nếu một thời điểm nào đó phù hợp, diễn đàn cũng có thể được mở lại và điều hành bởi một đội ngũ BQT mới. :-bd
Nếu bạn có tâm huyết và mong muốn, đội ngũ BQT hiện tại cũng luôn chào đón và trao lại quyền điều hành và phát triển cho các bạn phù hợp, nhưng trong thời gian đó, để tránh việc nhiều bài viết spam, tài khoản rác. B
ọn mình sẽ chủ động khóa tính năng đăng ký thành viên và hạn chế và đi tới khóa hết các chuyên mục trên diễn đàn. :">

Nếu bạn có ý tưởng, muốn đóng góp ý tưởng, bạn có thể liên hệ với bọn mình qua: https://www.facebook.com/tuoitredonganh
Cảm ơn bạn !

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại :-h:-h:-h:-h.
 
Last edited:

thecuong811

Thanh Niên Xóm
Đúng vậy! Thỉnh thoảng vào box ảnh thành viên để nhớ lại thời gian rực rỡ ấy. Ai rồi cũng sẽ khác nhưng ký ức vẫn còn mãi đó. Nhớ hồi đó TTĐA có rất nhiều hoạt động hay. Ngày tết thì đến thăm và giúp những hoàn cảnh khó khăn, tìm hiểu nét đẹp các vùng ngày tết.... Hy vọng một ngày nào đó các bạn sẽ trở lại. :) @};-
 
Bên trên