Thiết kế , lắp đặt biển hiệu công ty

tranhungqc

Thanh Niên Xóm
Thiết kế và thi công biển hiệu công ty là một trong những dịch vụ của Hoàng Hà Led .
Thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay , các công ty dần dần được mở ra nhiều và để có thể tạo dựng được thương hiệu một cách nhanh chóng thì điều đầu tiên cần làm đó là lắp đặt biển hiệu cho công ty .
Biển hiệu giúp công ty quảng bá , giới thiệu thương hiệu hay tên công ty tới các nhà đầu tư , khách hàng một các dễ dàng . Hơn nữa , biển hiệu giúp người nhìn có thể đánh giá được độ chuyên nghiệp của công ty , công ty mà có một chiếc biển hiệu đẹp thì đó sẽ là một nên tảng vững chắc để phát triển lâu dài .

Biển hiệu công ty alu chữ nổi

Với chất liệu alu có kết cấu mềm dẻo , độ bền cao , dể tạo hình mà không bị bong hay trầy xước biển hiệu . chống chịu được mọi yếu tố ảnh hưởng của thời tiết , chống ăn mòn và õy hóa . Màu sắc đa dạng , dễ lau chùi . Trên bề mặt biển quảng cáo được gắn các chữ nổi có thể làm bằng các chất liệu như mica , inox , đèn Led...Với biển quảng cáo alu chữ nổi thì công ty của bạn sẽ tạo được một sự nổi bật riêng biệt bởi sự kết hợp tinh tế giữ các chất liệu với nhau .
hình ảnh mẫu
bien cong ty alu chu noi.jpg


Biển hiệu công ty bằng Inox

Inox là một chất liệu được cấu tạo từ các hợp kim không bị han rỉ hay oxy hóa do môi trường bên ngoài . Bề mặt inox có độ sáng bóng cho nên biển hiệu công ty bằng Inox thể hiện được sự đẳng cấp , tạo được sức hút với người nhìn
hình ảnh mẫu
bien cong ty inox1.jpg


Biển hiệu công ty bằng đèn Led

Với hiệu ứng phát sáng đặc biệt của những chiếc đèn Led thì sẽ tạo cho biển hiệu công ty một hình thức mới lạ , bắt mắt , nổi bật cả ban ngày lãn ban đêm . Đặc biệt loại biển hiệu này có độ bền rất cao , chống chịu được mọi yếu tố của môi trường , lắp đặt sửa chữa dễ dàng , tiết kiệm điện năng . Biển hiệu công ty bằng đèn Led đang được lắp đặt rất nhiều trên thị trường
hình ảnh mẫu
bien cong ty led.jpg


Đơn vị thiết kế , lắp đặt biển hiệu công ty chuyên nghiệp
Liên hệ

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà
Điện thoại : 0986 774 223
Website :
https://lambienled.com
 

Đính kèm

Bên trên