[Cần mua] Thiết bị - đồ dùng khách sạn - Yếu tố khiến khách hàng quay lại?

tuanlinh1234

Thanh Niên Xóm
Trang thiết bị phòng khách sạn là một trong những yếu tố quan trọng khiến khách hàng quay lại đó là điều không thề chối cãi. Dịch vụ có tốt đến đâu, nhân viên tiếp đón, phục vụ có tốt đến đâu nhưng nên nhớ nơi khách hàng trải nghiệm chính là ở trong phòng.
Vậy trang thiết bị trong phòng có ý nghĩa gì với khách hàng, làm sao để hài lòng khách hàng? Hãy cũng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Ý nghĩa của trang thiết bị trong khách sạn
Rất nhiều khách sạn thường chú tâm vào việc tiếp đón khách, và phục vụ khách , nhưng điều đó thôi chưa đủ dịch vụ tốt nhưng các đồ dùng trong phòng, thiết bị điện… kém thì chẳng khác nào một ngôi nhà bên ngoài được sơn đẹp, bên trong thì loang lổ nứt vỡ.
Thiết bị khách sạn và sự đánh giá của khách hàng
Bạn có thể lên các trang đặt phòng khách sạn, rất dễ để bạn có thể thấy những phản hổi, đánh giá kém về chất lượng của trang thiết bị. Chứng tỏ thiết bị trong phòng là yếu tố rất quan trọng đáng được đầu tư kỹ lưỡng hơn.
4SBjm5oBFpLkHkugZa65zf1KizZfZLDQHRntSu8ZXiQFuFXnDBBYHU7ZQiqaBSEZnKegShSQN1L1n4kMm5_xLhVhuKCKViTSQQ9dTYvEQf_SHeSqdUjSKbO6HqtV5xsq9A53obLo

Ý nghĩa thiết bị khách sạn trong phục vụ
Thời gian ở trong phòng là thời gian khách hàng muốn thoải mái và thư giãn, đây là khoảng thời gian nhìn như khách hàng không có nhu cầu phục vụ. Và chúng ta thường tránh làm phiền vào thời gian này
Nhưng bạn có biết đây chính là lúc mà khách hàng cần được phục vụ nhất, phục vụ ở đây nói đến là phục vụ sự yên tĩnh, thoải mái, tiện nghi…. Đây chính là lúc các trang thiết bị, đồ dùng được bạn bố trí trong phòng gây hiệu quả sâu nhất, trực tiếp nhất đến khách hàng.
1 chiếc giường êm, vị trí tivi, điều hòa phù hợp….không gian yên tĩnh, nhâm nhi ly rượu, mọi thứ đều ổn, thử nghĩ thôi cũng thấy thoải mái rồi!.
Và tất nhiên với sự phục vụ như vậy thì khi khách hàng quay lại thì tỉ lệ đặt phòng khách sạn của bạn chắc chắn cao hơn các bên khác, hoặc có thể khách sẽ giới thiệu cho bạn bè. Tự dưng lại làm được marketing truyền miệng.
Các thiết bị điện trong khách sạn ảnh hưởng thế nào đến khách hàng?
Trang thiết bị phòng khách sạn chỉ nói chung chung các đồ dùng vật dụng trong khách sạn, bạn nên phân biệt làm rõ ra thiết bị này có tác dụng và ảnh hưởng thế nào đến khách hàng, từ đó chúng ta bố trí và biết được khách hàng muốn gì cần gì.
Nhóm thiết bị điện trong khách sạn có ảnh hưởng thế nào?
Trong khách sạn các thiết bị điện có thể hiểu là các thiết bị sử dụng điện như : Điều hòa, tivi , tủ lạnh, máy sấy, nóng lạnh, hệ thống sưởi... Những thiết bị này gây ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận của khách hàng về khách sạn của bạn.
Thiết bị điện trong phòng khách sạn
Một khách sạn được gọi là cao cấp nhưng điều hòa không mát, hay hệ thống sưởi kém vậy thì bạn nghĩ khách hàng có thể quay lại lần 2 hoặc giới thiệu cho bạn bè 1 khách sạn chất lượng kém,
Riêng những nhà nghỉ bình dân chỉ khoảng 200-300 nghìn qua đêm mà hệ thống điện của họ hoạt động rất tốt, mà nơi được gọi là khách sạn cao cấp nhưng kém như vậy liệu khách hàng sẽ cảm nhận ra sao?
GXfuBNIAcfefVYfewT3UKBmF3oEmvO2urFPxUKMELMPB1ENTr9GbzYYnmuo19JNgRsOuWPQIBRrUSM17HU4H0y8w1epkWWyBYBUJmzzxuv2Fbb5aWi6eGSb80NSFUaUXoNhzf_Lr

Cảm giác an toàn của khách hàng
Cảm giác an toàn khi sử dụng thiết bị điện là yếu tố bạn cần phải quan tâm lớn nhất, rất nhiều nơi bỏ qua điều này.
Cảm giác an toàn ở đây gồm có: An toàn khi sử dụng điện, An toàn về tài sản đồ đạc….
- An toàn điện thì chỉ có thể thiết kế hệ thống, bố trí tốt an toàn, khiến người nhìn có thể yên tâm khi sử dụng.
tạo cảm giác an toàn cho khách hàng

Nên tạo cảm giác an toàn về tài sản cho khách hàng
- An toàn về tài sản đồ đạc: Vấn đề này khá quan trọng, vì chỉ có ở nhà bạn mới thường để đồ đạc lung tung thoải mái, nhưng đi khách sạn bao giờ khi ra ngoài cũng sẽ cần thận trong việc sắp xếp đồ đem theo.
+ Với các loại khóa từ, hoặc ổ khóa mới sẽ tạo cảm giác an tâm hơn
+ Ngoài ra còn có thể sử dụng lời nhắn đi kèm trên chìa khóa như : chìa khóa phòng chỉ có 1 A/C ra ngoài giữ chìa khóa cẩn thận đừng để mất. Nếu không phải gọi thợ mở khóa.
Vâng chìa khóa chỉ có 1 thôi, khi ra ngoài thì không ai vào được phòng của bạn nên rất yên tâm.
Rất nhiều khách sạn sử dụng các mẫu lời nhắn khác nhau, để làm tăng cảm giác an toàn khi thuê phòng. Tất nhiên là họ vẫn có chìa khóa dự phòng.
Vât dụng trong phòng khách sạn có ảnh hưởng thế nào?
- Nhóm Trang thiết bị phòng khách sạn, vật dụng, đồ dùng, không sử dụng điện như: Giường, bàn ghế, cốc nước, tủ , móc treo quần áo….
- Những vật này trong phòng ảnh hưởng về cảm nhận nhiều hơn là cảm giác, cảm nhận giúp khách hàng đưa ra đánh giá về khách sạn tốt hoặc kém chất lượng. Vẫn còn có sự phân vân.
- Còn cảm giác giống như ở phần thiết bị điện, nếu cảm giác không thích, hoặc ấn tượng xấu thì họ sẽ không muốn quay lại nữa.
D89i5MZgbtRfMbvMH6bRe0Gb2VwS6W8cnk2rl2nb7ZdacGJkCD7Ct0UaaIJj4jEmaNVKOIlythG8QGGziGQbsMGJGdjuHY8dyrztb5UxmxQzyCWcPFmsgCibHHEc5oqiJ8AOA7Rq

Bố trí đồ dùng trong phòng vị trí hợp lý, tiện dụng
Lời khuyên về cách setup phòng khách sạn
Bước đầu setup một khách sạn hoàn toàn mới, bạn nên chia các nhóm thiết bị cần thiết theo khu vực ví dụ:
- Trang trí tiền sảnh: quầy lễ tân, tủ sách để báo – trang trí, bộ bàn ghế salon cho khách chờ, thùng rác, card vist, các bình hoa giả lớn tạo thêm nét sang trọng.
- Vật dụng cần thiết trong phòng riêng: drap giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, đèn ngủ sang trọng, tivi, tủ lạnh mini, ấm siêu tốc, máy sấy tóc....
- Các nội thất chất liệu vải: Rèm cửa, thảm lót sàn, khăn tắm, khăn trải bàn..
- Vật dụng sinh hoạt cá nhân: dầu gội, sữa tắm, bải chải đánh răng, dao cạo râu, lược...Các thiết bị điện sẽ sử dụng trong phòng
- Nên dựa trên cảm nhận, cảm giác của khách hàng để mua sắm trang bị cần thiết cho khách sạn.
- Nếu có thể nên thuê chuyên gia thiết kế nội thất phòng, để bố trí hợp lý về màu sắc phòng, đồ vật, dụng cụ trong phòng.
>> Tham khảo ngay các mẫu trang thiết bị,đồ dùng khách sạn nhà hàng tại hà nội
Trang thiết bị phòng khách sạn dùng để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng, là nơi khách hàng trải nghiệm và cho đánh giá chất lượng của khách sạn đó. Thông qua khách hàng sử dụng trang thiết bị một phần nào đó sẽ giúp thương hiệu đến gần khách hàng hơn
>> Xem thêm: xe đẩy phục vụ, giường phụ khách sạn
 
Bên trên