[Cần bán] Thị Trường Nhà Đất Bình Dương Bứt Phá Bởi Cơ Sở Hạ Tầng Đồng Bộ

thanh12345

Thanh Niên Xóm
Nhờ cơ sở hạ tầng & giao thông phát triển nên những dự án Bất Động Sản Bình Dương phát triển mạnh mẽ, nhất là The Emerald Golf View Thuận An - Bình Dương.

Thị Trường Bất Động Sản Bình Dương Bùng Nổ Do Hạ Tầng Phát Triển
Vừa gần đây Bất Động Sản Bình Dương đang cho thấy 1 sự bứt phá hết sức mạnh mẽ vì tập hợp đông đảo nhân tố quan trọng trong đó cơ sở cơ sở về liên lạc thành thị tạo dấu ấn đi đầu cho một vài nhà đầu tư do Bình Dương đại quát cùng cả nước đề cập riêng.1. Phát triển giao thông đồng bộ
Trước tiên phải kể tới ấy là sự thay đổi ở việc mở mang cùng đầu cơ nâng cấp những tuyến giao thông trọng tâm, trong ấy mang thể thấy với vai trò là điểm nối giữa HCM cùng Tp.Thủ Dầu 1, Tp.Thuận An phát triển thành lối vào của Bình Dương nên nơi đây được đầu cơ các con đường nối liền một số khu vực như:

- QL 13

- Đoạn đường ĐT 743

- Đường Đại Lộ Bình Dương

- Tuyến Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn…

- Và hàng thủy là sông Sài Gòn

Đáng đề cập nhất là dự án cải tạo, mở mang QL 13 lên 06 làn xe nối Bình Dương – Thành phố HCM, xây cầu vượt vì giao lộ quốc lộ 13 – cầu Ông Bố ở đô thị Thuận An và nút giao ngay ở cổng KCN VSIP 1. Dự định đến 2020 sẽ đưa vào hoạt động, để rút ngắn khoảng cách đi lại từ Thuận An đến HCM. Đây là những điểm sáng để thị trường đất nền Thuận An nói chung và tỉnh Bình Dương ko ngừng gia tăng giá trị.

Trong đó, những đường Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 743 kết nối liên lạc trong khoảng Bình Dương đến TP.HCM dễ dàng, giảm sức ép lên Quốc lộ 13 rất lớn, đồng thời cũng nhằm giảm giá bán cùng rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa, dịch vụ đến trường bay, bến cảng.

2. Đẩy mạnh du lịch làng nghề

Ngoài việc giúp lưu thông tiện dụng, xúc tiến tăng trưởng kinh tế mà các các con phố liên lạc này còn giúp lớn mạnh du lịch mạnh mẽ như du hý ven sông, du lịch làng nghề truyền thống (gốm sứ, mộc, điêu khắc) tại địa phương. Với việc hệ thống cơ sở liên lạc và đô thị vì Bình Dương có sự vững mạnh chóng vánh như vậy cũng sẽ mang lại một số sự bức phá mới trong đó 1 trong một số lĩnh vực cũng sẽ lớn mạnh theo nhờ cơ sở đó chính là Đất Nền.

Tất cả hẹn sẽ mang phổ quát một vài Công trình mới sắp đến mọc lên tại Bình Dương và sẽ tạo nên một bức tranh lớn mạnh mạnh mẽ tạo cho những nhà đầu tư an tâm lúc tuyển lựa Bình Dương là nơi đầu tư mạnh chỉ mất khoảng đến.

The EMERALD GOLF VIEW - Khu Căn Hộ Đẳng Cấp Thượng Lưu

Tổ chức xây dựng dự án LÊ PHONG

Công ty Cổ Phần tư vấn Địa Ốc Phúc Điền (Phúc Điền Land)

Đ/c: 20/7 Bùi Thị Xuân, P. 2, Q. Quận Tân Bình

Liên lạc: 0931.759.769
 
Bên trên