[Cần bán] thi công Phu dieu mat tien giá rẻ

DOANMAI25

Thanh Niên Xóm
Thi công phù điêu mặt tiền xi măng cổ điển cho biệt thự

Trong lĩnh vực điêu khắc phù điêu là một trong những hình thức sáng tạo nghệ thuật được khá nhiều người ưa thích trong việc trang trí nội, ngoại thất vì nó tạo cho ta cảm giác hoài cổ và rất phù hợp với không gian nhà ở, quán cà phê, Spa hay khách sạn…Tùy thuộc vào từng nội dung, mục đích sử dụng, vị trí tấm phù điêu mà các nghệ nhân ddieu khắc nó từ các vật liệu khác nhau như: gỗ, xi măng, thạch cao, composite, kim loại...Phu dieu mat tien trong đó phù điêu xi măng là phổ biến hơn cả. vậy bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về loại phù điêu này.

dap-phu-dieu-mat-tien-co-dien-0.jpg

1, PHÙ ĐIÊU XI MĂNG LÀ GÌ?
Có rất nhiều quan điểm khác nhau về loại phù điêu này, nhưng theo đa số người trong ngành thì phù điêu xi măng là một kỹ thuật điêu khắc hiện đại, ở đó những nghệ nhân sẽ đắp trực tiếp vật liệu xi măng lên trên mặt phẳng nền hoặc tạo hình khối cho các tác phẩm phù điêu với các chủ đề khác khác nhau. Thi công phù điêu mặt tiền xi măng cổ điển cho biệt thự
dap-phu-dieu-mat-tien-co-dien-1.jpg

2, CÓ MẤY CÁCH TẠO NÊN PHÙ ĐIÊU XI MĂNG?
Cách thứ nhất : Những người thợ sẽ dùng xi măng đắp trực tiếp lên mặt phẳng nền để tạo hình khối, thành những bức tranh phù điêu sống động theo chủ đề, mẫu mã khác nhau có thể theo phong cách nghệ thuật châu Âu hay phong cách phương đông, kết hợp với màu sắc sẽ làm nổi bật đường nét hoa văn của phù điêu từ Phu dieu mat tien đó góp phần trang trí cho các bức tường trở nên sinh đẹp hơn, làm nổi bật kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.
dap-phu-dieu-mat-tien-co-dien-5.jpg

Cách thứ hai : Những người thợ sẽ dùng khuôn mẫu có sẵn để đưa xi măng vào và tạc tượng theo khuôn mẫu đó, sau khi hoàn thành sẽ trang trí bằng cách khảm sành sứ hoặc phun sơn nhủ vàng hoặc giả đồng. Cách này thường được sử dụng để làm các bức tượng, lân, rồng, đỉnh, lư hương… ở các nhà thờ, đền chùa.
dap-phu-dieu-mat-tien-co-dien-2.jpg

3, ƯU ĐIỂM CỦA PHÙ ĐIÊU XI MĂNG.
Như tên gọi của nó phù điêu xi măng sử dụng vật liệu là xi măng nên khá dễ kiếm, giá thành rẻ nhưng độ bền tương đối cao, cho chất liệu tấm phù điêu tốt.Thi công phù điêu mặt tiền xi măng cổ điển cho biệt thự

Sử dụng vật liệu này giúp người thợ dễ dàng tạo khối, tạo nét, Phu dieu mat tien giúp rút ngắn thời gian hơn 2 lần so với thi công tạo mẫu bằng đất sét từ đó sẽ tiết kiệm được thời gian chi phí cho công trình của bạn.

Với sự tiện dụng của vật liệu này nên khi thi công các nghệ nhân có thể đắp trực tiếp tại chổ từ đó dễ dàng đáp ứng theo yêu cầu của chủ nhân, cũng như giúp các nghệ nhân thỏa sức sáng tạo.
dap-phu-dieu-mat-tien-co-dien-3.jpg

Vì những ưu điểm trên nên phù điêu xi măng được các nghệ nhân sáng tạo ra rất nhiều mẫu mã khác nhau và có thể sử dụng trang trí mặt tiền các ngôi nhà hay phòng khách, cầu thang… theo yêu cầu của gia chủ.
dap-phu-dieu-mat-tien-co-dien-4-1024x682.jpg

Từ bài viết này chúng ta sẽ hiểu hơn về loại phù điêu xi măng này. Tuy nhiên để có được những công trình trang trí bằng các bức phù điêu xi măng đẹp hài hòa với kiến trúc chung ắt nghỉ bạn cần có thiết kế tổng thể, cùng những nghệ nhân có tay nghề giỏi. Tất cả những điểm này bạn có thể tìm thấy ở sân vườn á đông – một nơi chuyên tư vấn, Phu dieu mat tien cung cấp, thiết kế phù điêu trang trí có uy tiến trên thị trường hiện nay. Thi công phù điêu mặt tiền xi măng cổ điển cho biệt thự
 
Bên trên