Thế mạnh của bộ ấm chén men rạn cổ

scorpion8626

Thanh Niên Xóm
Tay nâng chén trà chúc nhau - Tình cảm càng thêm ấm - Chuyện càng thêm vui

Bộ ấm chén Gốm Bát Tràng là một vật không thể thiếu mỗi khi đón tiếp những vị khách tới chơi nhà, cũng như là một vật để trang trí trong phòng khách. Một bộ ấm chén men rạn vừa đẹp mắt lại mang đậm nét cổ kính giống như những bộ ấm chén mà vua chúa xưa vẫn dùng để thưởng thức trà.

Men rạn là một loại men độc lạ tạo ra do sự chênh lệch về độ co giữa xương gốm và men. Cho đến nay các tài liệu gốm men cổ ở VN xác nhận men rạn cổ chỉ được sản xuất tại lò gốm Bát Tràng từ khoảng cuối thế kỉ 16 và kéo dài tới đầu thế kỉ 20.

Sản phẩm được sản xuất theo xu thế giả cổ, mang lại nét đẹp độc đáo cho những người ưa thích cổ điển, Xưa cũ và muốn trải nghiệm với style thưởng trà độc lạ


Bộ ấm trà thờ 5 chén men rạn nổi đắp đào | BatTrang Family


Một số ưu điểm của ấm chén men rạn cổ

- đặt in ấm chén men rạn cổ Bát Tràng là sản phẩm có giá cả phù hợp nhất, so với dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng! Giá thành cao hơn các dòng sản phẩm đại trà, được bày bán trên thị trường hiện nay

- Bộ ấm trà men rạn cổ bọc đồng bằng gốm sứ Bát Tràng là một trong những dòng sản phẩm được bọc bằng đồng vàng 100%, với chất liệu đồng thật dát vàng. Sản phẩm có thể bày tại bất kỳ không gian nào và bất kỳ vị trí nào trong căn phòng đều rất bắt mắt và nổi bật!

- Sản phẩm có chất liệu men dày dặn, với lớp đồng sáng bóng, sang trọng viền bên ngoài sản phẩm - Bộ ấm chén trà men rạn cổ bọc đồng gốm sứ là sản phẩm không thể thiếu của mỗi bàn trà Việt Nam!

- Chọn mua bộ ấm chén trà men rạn cổ bọc đồng gốm sứ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian chọn lựa, đồng thời là người bạn đồng hành quen thuộc hàng ngày, giúp cho bạn có thể dùng trong thời gian lâu dài!

- Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có độ an toàn cho sức khỏe 100% - Khi dùng để pha trà nóng, giúp giữ đúng theo hương vị trà, giúp trà thêm thơm ngon hơn…
 
Last edited:
Bên trên