Tại sao bơm bánh răng kêu to

mayhong226

Thanh Niên Xóm
Để sử dụng bơm bánh răng xiên bền và hiệu quả, người sử dụng cần hiểu biết về đặc điểm của bơm bánh răng hướng và công dụng của bơm bánh răng hai bộ răng.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bảng giá bơm chìm nước thải app. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Xin chào quý khách hàng. Bơm bánh răng ăn khớp ngoài như bơm bánh răng KCB, YCB, 2CY … mà chúng tôi cung ứng . Có những tình trạng sau lúc lắp và chạy máy thì có máy chạy êm nhưng mà lại cũng có vài máy phát ra 1 số tiếng kêu to khiến cho người sử dụng không khó chịu và không mấy hài lòng.
Bơm bánh răng Varisco
Về vấn đề thắc mắc này chúng tôi xin đưa ra 1 số quan tâm như sau:
1, Máy bơm bánh răng ăn khớp trong hoạt động dựa theo việc 2 bánh răng hoạt động quay ngược chiều với nhau làm ra dòng chất lỏng lưu thông theo đấy mà ra ngoài. Chính vì sự cọ sát của 2 bánh răng đó đã tạo thành 1 số tiếng ồn. Bởi thế nên máy bơm bánh răng dẫn tới ồn là việc ko thể tránh khỏi.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về trình tự tháo lắp máy bơm hỗn lưu trục ngang, mời bạn theo click vào bài viết.
Tuy thế tiếng ồn đó to hay nhỏ là tùy thuộc vào một vài nguyên nhân sau:
+ Độ nhớt của chất bơm : lúc chất bơm có độ nhớt thấp sẽ làm bánh răng bôi trơn kém.
+ lệ thuộc vào kích thước của đường ống vào: Ống đầu vào nhỏ là 1 nguyên nhân nữa làm thiếu dầu bôi trơn vào máy. Nên thay đường ống hút cao hơn sẽ giảm tiếng ồn.
+ số lượng khúc cua, độ cua đoạn cua . Nên thiết kế đường ống tối ưu ít góc cua nhất.
+ Lắp đặt sai bơm
+ Bị kẹt do lẫn tạp chất vào máy.
+ Do áp đẩy quá cao.
Đã có nhà máy dùng 2 máy bơm lắp ở 2 vị trí tương đồng vậy mà máy bơm có 1 cái kêu to và cực kỳ ồn còn 1 cái chạy êm. Chất bơm là dầu Diezen. Đã thử vài Mẹo khắc phụ như trên mà vẫn ko giảm tải đc tiếng ồn, đầu bơm đã mang đi test với chất bơm là dầu nhớt thì máy bơm chạy vô cùng êm không có vấn đề cần hỏi gì nguyên nhân ko phải do đầu máy bơm. Và cuối cùng sau lúc xác định nguyên nhân có khả năng không phải do máy kỹ thuật đã nghĩ tới việc đổi động cơ điện khác. Và cuối cùng vấn đề cũng đc xử lý.
Vậy là nguyên nhân khác nữa có thể gây ra máy kêu to là do động cơ.
lúc máy bơm có hiện tượng kêu to hãy làm theo 1 số Cách trên. Nên lưu ý độ nhớt cho Phù hợp với bơm KCB thì chỉ ở mức 5 đến1500cSt.
Chúng tôi với Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phân phối máy bơm nên có thể tư vấn cho quý khách một số yêu cầu hóc búa nhất. Cùng đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp có Cách cao. luôn sẵn sàng trợ giúp quý khách khi cần phải có và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chuẩn bị sẵn sàng giúp các bạn bất kỳ lúc nào.
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về máy khuấy trộn
Ngoài ra chúng tôi còn là doanh nghiệp nhập khẩu những loại máy như: Bơm màng HY, Bơm màng TDS, Bơm bánh răng KCB, YCB, NYP … Bơm định lượng Seko với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu .
liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0989775196
 
Bên trên