Sửa loa bluetooth và những trường hợp bạn có thể tự sửa tại nhà

winproaudio

Thanh Niên Xóm
Sửa loa bluetooth bị rè
Loa bị rè có thể bởi các nguyên nhân sau như do buồng loa bị hở hay gân loa bị rách, gião. Dẫn đến tình trạng loa bị ẩm mốc và bong keo. Với những lỗi này chúng ta có thể kiểm tra bằng mắt thường. Nếu bạn thấy gân loa bị rách hay dão thì bạn cần thay thế gân loa. Còn như nếu buồng loa bị hở thì bạn chỉ cần vặn lại ốc và bịt kín các điểm hở của loa bằng keo nến hay băng dính hai mặt. Nếu như gân loa của bạn cần phải thay thì bạn nên mang đến các địa chỉ sửa loa bluetooth uy tín. Vì thay gân loa cần có những dụng cụ, vật liệu chuyên dụng.

sửa loa bluetooth sạc bị hỏng, nguồn không lên
Với trường hợp này các bạn có thể tự kiểm tra bằng cách dùng 1 cục sạc mới để thử. Nếu như sạc của bạn bị hỏng thì cần thay thế ngay sạc mới. Còn nếu như nguồn bên trong loa của bạn bị hỏng thì bạn cần mang đi sửa chữa và bảo hành ở các trung tâm nhé!

sửa loa bluetooth khi nút bấm hay màn hình bị hỏng
Bạn nên reset lại loa theo hướng dẫn của từng hãng hoa. Nếu như vẫn không sử dụng được thì bạn phải cầu cứu các trung tâm sửa chữa rồi.

Đối với những trường hợp mà không cần đến những thiết bị chuyên dụng thì bạn có thể tự sửa chữa tại nhà để tránh mất thời gian. Còn đối với những trường hợp cần tháo ra để kiểm tra. Thì Winproaudio khuyên bạn nên đến các cơ sở sửa chữa để kịp thời khắc phục những tình trạng lỗi đó.

Bạn có thể hạn chế những lỗi đó xảy ra khi sử dụng loa bluetooth. Bằng cách sử dụng loa với âm lượng không quá lớn. Và không nên sử dụng loa trong một khoảng thời gian dài. Vì nếu chúng ta sử dụng quá công suất sẽ khiến loa của bạn rất nhanh bị hỏng và phải cần đơn vị sửa loa bluetooth uy tín. Do đó bạn cần chú ý những điểm này khi sử dụng loa để loa có tuổi thọ lâu nhé!
 
Bên trên