Sử dụng sim số gánh kích tài vận cho chủ nhân

truongnx

Thanh Niên Xóm
Bạn là dân chơi sim chính hiệu nên chắc chắn khi nhắc đến tên sim số gánh bạn không còn cảm thấy có cái gì đó quá xa lạ đúng không nào? Đây là dòng sim số đẹp đang được nhiều người lựa chọn thời gian gần đây, bởi một lẽ nó không chỉ đem lại lợi ích thực tế mà còn có thể giúp người dùng kích tài vận, đi đến thành công nhanh chóng hơn.

Với những người mới thì có lẽ sim số gánh cũng vẫn là một dòng sim không quá quen thuộc như sim ngũ quý, sim tam hoa… Vậy nếu như bạn muốn biết thêm về dòng sim này, xem nó có những đặc điểm nào? Cấu tạo của sim ra sao? Ý nghĩa phong thủy và cách lựa chọn sim số gánh? Thì hãy cùng theo dõi nhưng bật mí của chuyên gia sim số đẹp Chosim24h ở nội dung dưới đây nhé.

Vài nét về sim số gánh có thể bạn chưa biết

Sim số gánh hay người ta vẫn còn gọi với cái tên là sim gánh, đây là một loại sim có sự xuất hiện đặc biệt ở những con số cuối sim, bộ số này thường sẽ đối xứng nhau thông qua một con số nào đó. Nếu lấy ví dụ thực tế thì con số đứng giữa chính là chiếc đòn gánh còn 2 bộ số đảo 2 bên chính là đôi quang gánh đấy.

mb1.png


Sim số gánh có dạng: AB.C.BA hay ABA… Ví dụ như: 0914. 56.8.65…

Người ta thường dựa vào những bộ số đối xứng hay xen ngang của dòng sim này mà phân chia sim thành những loại khác nhau, vì thế mà ta sẽ thấy sim số gánh thường sẽ có nhiều dạng khác nhau, từ đó giá thành cũng khác nhau. Về cơ bản thì sim sẽ có 3 dạng chính, đó là:

  • Sim gánh đơn: Là chiếc sim có 3 số cuối có dạng như ABA hay ABBA
  • Sim gánh kép bằng: tức là nó sẽ có 5 số cuối xuất hiện dạng AB.C.BA, tức là bộ số AB ở đây chỉ là gánh thôi chứ không đảo.
  • Sinh gánh kép tiến: Là bộ số có 5 số cuối cũng xuất hiện giống dạng sim bằng như mà nó có điểm khác biệt ở đây chính là bộ số AB sẽ xuất hiện lùi hay tiến…
Với những thông tin này thì bạn đã biết sim số gánh có những loại nào rồi phải không? Điều này sễ giúp cho bạn lựa chọn sim dễ dàng hơn nữa đấy.

>>> Xem thêm: Thuê bao trả sau và những lợi ích bất ngờ

Vậy giá trị mà sim số gánh mang lại là gì nhỉ?

Chắc hẳn ai cũng biết, mỗi chiếc sim số đẹp luôn mang đến một giá trị riêng biệt cho người dùng, điều này sẽ giúp kích thích và khiến cho người dùng luôn phải có những đắn đo, suy nghĩ và mong mỏi phải sở hữu được để đi khám phá. Và với chiếc sim số gánh cũng như thế, nó mang đến một ý nghĩa rất riêng cho người dùng mà chỉ khi bạn có thể tự mình sở hữu mới thấy được hết giá trị thôi nhé. Cụ thể:

chosim6.jpg


Về mặt thực tế thì chiếc sim số gánh sẽ khiến cho người dùng dễ thuộc, dễ nhớ, điều này chính là nhờ vào sự xuất hiện đặc biệt của những chiếc sim ở đuôi sim đấy. Vậy nên đây là chiếc sim tốt, giúp ích rất nhiều cho con người ta trong công việc kinh doanh, buôn bán, có thêm được nhiều khách hàng đấy. Không những thế, chính những con số này cũng khiến cho bản thân người dùng trở nên đẳng cấp hơn từ đó tạo được niềm tin nhất định với khách hàng và nó cũng phần nào khiến cho khách hàng tin tưởng hơn vào bạn nữa đấy.

Còn một điều đặc biệt của sim số gánh chính là về mặt ý nghĩa phong thủy, đây chính là chiếc sim luôn chứa đựng may mắn, bình an, tài lộc… và mỗi con số này luôn sẽ mang đến cho con người những trải nghiệm riêng, khiến cho con người ta cần phải suy ngẫm và khám phá. Đồng thời chiếc sim này còn giúp cho người dùng gia tăng thêm niềm tin và có thêm thái độ lạc quan, sống tích cực hơn, và đây chính là chiếc chìa khóa VÀNG giúp đưa bạn đi đến với thành công đấy.
 
Bên trên