Sự cần thiết của đèn pha led chiếu sáng

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Trong cuộc sống thường ngày hiện đại, điện năng và các dòng thiết bị điện luôn đóng vai trò rất là quan trọng, là 1 điều kiện để cuộc sống đời thường và các hoạt động chế tạo, buôn bán chuyển động. Hiểu được điều đó, Philips đã cho ra sản phẩm đèn pha led Philips – giải pháp mới cho không gian sống hiện đại và cao cấp.

den-led-pha-oem-2-411x400.png

Xem thêm: đèn led đường Philips

thông tin dòng sản phẩm

Vậy Nguyên Nhân đèn pha Led16 20W BVP132 Philips lại rất được ưa chuộng đến vậy? cũng chính vì đây thuộc dòng đèn phối hợp công nghệ chiếu sáng bằng chip led cao cấp – công nghệ tiên tiến rất được quan tâm nhất hiện giờ. Nhờ vậy, sản phẩm đèn pha led sẽ mang đến cho mình tác dụng chiếu sáng ấn tượng, đem đến đa dạng thưởng thức mê hoặc.

ƯU điểm nổi bật

Đèn pha Led16 20W BVP132 PhilipsĐạt chuẩn mức an toàn với quý khách hàng

Đèn pha Led16 20W BVP132 Philips chuyển động với công năng 20W, cho ra nguồn sáng 1600Lm thường xuyên, trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong vô số giờ liền. đặc biệt quan trọng hơn, nhờ cơ chế chống lóa của lớp kính mờ được lắp đặt ngay chính diện bề mặt đèn nên sẽ hạn chế tối đa thực trạng mắt chói, vừa bảo vệ thị lực vừa tạo cho bạn cảm giác thư giãn khi dùng.

>> Xem thêm đèn led dây, đèn pha, đèn led nhà lợp tại link: http://myfolio.com/duypx

cam kết thiết bị không chứa thẻ, thủy ngân hay bất kỳ hóa chất độc hại cho môi trường tự nhiên và tác động đến sức khỏe con người.

Đèn pha Led16 20W BVP132 PhilipsHiệu quả chiếu sáng hoàn chỉnh

Đèn pha Led16 20W BVP132 Philips sử dụng chip Led cao cấp để phát sáng. have a to up a up to 1200 the light help light up in the width of space, an toàn đứng nhận phù hợp với nguồn sáng.

có CRI hoàn trả màu chỉ> 80 đèn pha Led16 20W BVP132 Philips hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nguồn sáng sắc nét, trung thực, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu, thân thiện với môi trường xung quanh.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link: https://band.us/band/78985720

Đèn pha Led16 20W BVP132 PhilipsMang lại kết quả kinh tế tài chính tối ưu

Đèn pha Led16 20W BVP132 Philips sở hữu mức tối đa tuổi thọ lên đến mức 15.000 giờ sử dụng, gấp khoảng 2 lần những sản phẩm truyền thống lâu đời trước kia. Trong khi, đèn đẹp độ cũng được bảo đảm lâu hơn. Do đó, bạn không cần thiết phải lo ngại về giá cả để thay thế sửa chữa hoặc sửa chữa thay thế sản phẩm.

ấn tượng hơn, đèn có bản tiết kiệm đến 65% điện năng sử dụng mỗi ngày, giúp bạn giảm giá tối đa để trả tiền điện hằng tháng, tạo tác dụng kinh tế lâu hơn và công dụng.

LẮP ĐẶT hướng dẫn

Đèn pha Led16 20W BVP132 Philips được sử dụng chiếu sáng ngoài trời hoặc Khu vực sở hữu căn hộ lớn theo bề ngoài lắp đặt theo đường dẫn của đơn vị sản xuất để bảo đảm an toàn và chắc chắn. người dùng hoàn toàn có thể liên lạc với kỹ thuật phần để tạo ra hiệu ứng chiếu sáng lâu hơn, tiết kiệm điện.

Đèn pha Led16 20W BVP132 Philips

ứng dụng

Đèn pha Led16 20W BVP132 Philips thường được lắp đặt và sử dụng tại các khu vực như: đường phố dân sinh, công viêc, sân bóng….
 
Bên trên