[Cần bán] Sơn Epoxy là dòng sơn cao cấp được tạo nên từ hai thành phần chính là ( Nhựa Epoxy ) và ( Chất Đóng Rắn ).

compayseonline

Thanh Niên Xóm
Cùng đồng hành với Công y Sơn Epoxy Kim Loan tìm hiểu về dòng sơn Epoxy cao cấp dành cho công nghiệp này. Nó có thành phần như thế nào mà được nhiều khách hàng ưa chuộng nhé :

Sơn Epoxy là dòng sơn cao cấp được tạo nên từ hai thành phần chính là ( Nhựa Epoxy ) và ( Chất Đóng Rắn ).

Phần nhựa Epoxy được pha thêm chất phụ gia giúp tạo màu sơn và chất kết dính. Do thi công sơn epoxy chuyên nghiệp uy tín không có khả năng tự khô nên pha thêm chất đóng rắn giúp cho sơn có khả năng khô lại.

Tùy vào các công trình mà pha sơn theo từng tỉ lệ khác nhau. Nhưng vẫn theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất giúp cho công trình được sơn phát huy tối đa tác dụng tốt nhất. Nếu như chúng ta không pha đúng tỷ lệ sẽ làm cho độ thi công sơn không được tốt có khi hư hỏng. Vì thế chúng ta cần tìm hiểu các quy trình pha sơn cũng như cách thi công sơn sàn epoxy. Để khi thi công sơn epoxy chuyên nghiệp uy tín đạt được hiệu quả tốt nhất.

Là loại sơn chất lượng được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp cũng như các công trình dân dụng khác, quy trình thi công sơn Epoxy quyết định đến chất lượng vì thế đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chi tiết nhất.

Bước đầu tiên là phải kiểm tra bề mặt bê tông: Dùng máy đo độ ẩm để kiểm tra, nếu độ ẩm sàn trên 5% thì phải xử lý chống ẩm rồi mới tiến hành thi công sơn epoxy, trên thị trường Việt Nam hiện nay thì chỉ mỗi Sơn Epoxy là thương hiệu lớp vữa chống ẩm được tin dùng nhất, độ dày tối thiểu phải đạt từ 2mm mới có khả năng chống ẩm được. Dưới đây là quy trình xử lý bề mặt và thực hiện công việc thi công hệ sơn sàn epoxy 3 lớp hoặc tự phẳng:

Muốn thi công sơn epoxy thì trước tiên cần vệ sinh mặt sàn để đảm bảo vệ sinh cho công trình, tiếp đó thực hiện mài sàn để tạo độ bám dính sơn trên mặt sàn cần sơn, cách tạo nhám thông dụng là dùng máy mài để mài bê tông, nếu sàn bê tông yếu thì có thể dùng loại máy nhỏ.

Dùng vữa epoxy để tiến hành che lấp các chỗ lồi lõm trên mặt sàn, để thực hiện điều này đòi hỏi người thợ phải có sự tỉ mỉ và kiên trì, có như vậy mới đem lại một mặt sàn phẳng nhất, và luôn đảm bảo sàn không bị tách lớp khi có những xe có sức tải trọng nặng

Tiếp theo, thực hiện thi công lớp sơn lót epoxy sau khi mặt sàn đã được làm sạch và nhám theo đúng tỷ lệ chuẩn, thi công lớp sơn lót epoxy phải đảm bảo yếu tố là sàn phải được hút hết bụi bẩn, bề mặt sau khi sơn lót epoxy phải có độ bóng cao, và đều.

Kim Loan – son nen nha xuong

Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chi Nhánh : 253 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện Thoại: 0982.999.866 - 0909.268.320 Fax : 028.3895.3999

https://www.heytv.vn/

Mail: Info@sonklc.com - Info@sonnuockimloan.com

Website: Sơn Epoxy KLC - Thương Hiệu Sơn Epoxy Uy Tín Tại Việt Nam

Sản Phẩm: Sơn nền nhà xưởng, bệnh viện, trường học Gò Vấp - TpHCM

Link: https://sonklc.com/son-nen-nha-xuong.html
 
Bên trên