Sale tri ân khách hàng tại siêu thị Độc Đức

siêu thị độc đức

Thanh Niên Xóm
✨CHƯƠNG TRÌNH SALE GIẢM GIÁ CỰC SOCK ́ ̣ & ̀ từ ngày 29.5 - 13.6 tri ân khách hàng không lợi nhuận
✨SALE OFF: #5200k / 1 bộ - RẺ NHẤT VỚI CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ KHÁCH TRỌN ĐỜI
Với mong muốn truyền cảm hứng cho một cuộc sống thuận tiện hơn, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để làm những thứ mình thích, Medion luôn không ngừng cập nhật xu hướng mới và tích hợp công nghệ hiện đại nhất cho các sản phẩm robot hút bụi của mình nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo hơn.
Với ́ ̣ & ̀ , bạn sẽ được trải nghiệm:
✔️ Được trang bị động cơ phản lực tạo ra lực hút siêu mạnh mẽ, làm sạch mọi bụi bẩn trên quãng đường mà nó di chuyển. Hơn nữa, Medion MD18501 được trang bị một bộ phận cảm biến siêu nhạy cảm có chức năng cảm nhận nhanh chóng và phản hồi siêu chính xác các loại địa hình xung quanh để tránh – né – chọn phương hướng đi và tối ưu hơn trong công việc quét dọn.
✔️ Medion MD18501 được trang bị công nghệ lau nhà thông minh sử dụng một máy bơm nước được điều khiển bằng các cảm biến thông minh luôn cung cấp vừa đủ độ ẩm cho khăn lau. Có 2 chế độ lau ướt hoặc lau khô, để đảm bảo an toàn và sạch sẽ nhất cho các loại bề mặt sàn khác nhau trong nhà bạn.
✔️ Medion MD18501 có khả năng nhận diện chướng ngại vật, tự quay đầu khi gặp chướng ngại vật và không bao giờ ngã cầu thang với 3 sensor cảm ứng linh hoạt.
✔️ Hoạt động hiệu quả trên nhiều loại sàn: sàn gỗ, thảm, sàn gạch…, thậm chí bạn có thể đặt robot Medion MD18501 trên bàn, ghế sofa. Thiết bị nhỏ gọn dễ dàng hút sạch bụi bẩn và lau sạch ở những nơi ẩm thấp như gầm giường, gầm tủ
✔️ Thiết lập được giờ robot tự khởi động quét, hút bụi hàng ngày.
✔️ Khả năng tự động sạc, pin khỏe, thời gian hoạt động liên tục bền bỉ lên tới 90 phút. Robot sẽ tự động hút bụi trong nhà và quay trở về trạm sạc khi gần hết pin
✔️ 3 chương trình làm sạch có thể lựa chọn - Chế độ 1: Vệ sinh tiêu chuẩn phụ thuộc "trở ngại" tự động; Chế độ 2: "Làm sạch tại chỗ" để làm sạch mục tiêu của một bề mặt xung quanh điểm bắt đầu của robot chân không; Chế độ 3: "Làm sạch dọc theo tường" để làm sạch dọc theo tường hoặc chướng ngại vật.
☘️ Thông số
• Sử dụng pin Li-on (14.4V - 2500mAh), thời gian hoạt động 90 phút, thời gian sạc đầy khoảng 4,5h;
• Bình chứa bụi 0,3l dễ tháo dỡ và rửa sạch, không cần thay mới;
• Đường kính 30cm; chiều cao 8,3cm
• Nặng 3,5kg
☘️ Phụ kiện
• 1 trạm sạc pin + 1 củ sạc
• 1 điều khiển từ xa + 2 pin
• 1 tường ảo + 2 pin
• 1 bộ lọc + 1 bộ dự phòng
• 2 bàn chải hông + 2 bàn chải dự phòng
• 1 bàn chải làm sạch robot
Tham khảo chi tiết tại : https://docduc.vn/robot-hut-bui-lau-nha-medion-md18501
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Siêu thị Độc Đức - Hàng nhập khẩu Đức
https://docduc.vn
Số 6 Ngô Thì Nhậm, Thành Phố Thái Bình
Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội
☎️ Hotiline : 0785633388
 
Bên trên