Quy trình lắp đặt đèn led pha cao cấp

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
Đèn pha Led 150W SDJA423 với tương đối nhiều cải tiến về kĩ thuật giúp khả năng buổi giao lưu của bóng đèn led oem Philips tốt hơn những loại dòng sản phẩm trước đây. có chất lượng sử dụng tin cậy, sản phẩm nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của người dùng trên thị trường sắm sửa việt nam.

den-led-pha-oem-2-411x400.png

Xem thêm: đèn báo không

ƯU điểm nổi bật sản phẩm

Đèn pha Led 150W SDJA423 vận động ổn định

Đèn pha Led 150W SDJA423 có công năng vận động là 150W cho ra nguồn sáng cực kỳ trẻ khỏe, có thể chiếu sáng với 1 căn rộng lớn như các sân vận động. Ánh sáng phát ra không bị chớp nháy, ngăn cách dù là sử dụng qua thời gian dài.

Tuổi thọ cao & quy trình lắp đặt dễ chơi

Đèn pha Led 150W SDJA423 Đèn pha Led 150W SDJA423 hoàn toàn có thể đc sử dụng trong khoảng thời gian 50.000 giờ đồng hồ tương đương với 6 năm vận động, trong tiến trình chiếu sáng, dòng sản phẩm không thường hay xảy ra các vấn đề liên quan đến việc chiếu sáng và chất lượng chiếu sáng vẫn đc không thay đổi như ban sơ, không biến thành xuống cấp.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://www.flickr.com/people/elmall/

sản phẩm còn tồn tại lắp ráp quy trình có thể dễ dàng chơi hết mức, khách hàng trợ giúp không cần gọi máy vẫn có thể tự tay mình lắp đặt thiết bị dòng đến không có thời gian yêu cầu.

Tiết kiệm điện và thiết kế chắc chắn

Đèn pha Led 150W SDJA423 Đèn pha Led 150W SDJA423 giúp quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng trong thời gian dài nhưng mức tiêu hao điện năng chỉ bằng 1/3 nên có những dòng sản phẩm đèn pha led khác, giúp tiết kiệm điện. source chi phí tiêu thụ đáng kể cho người sử dụng.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link: https://visual.ly/users/duypx/portfolio

sản phẩm được làm bằng chất liệu chất lượng tốt, đặc biệt là mặt chiếu sáng chủ sở hữu lắp kính cường lực chặn lại các tác giả bên ngoài tác động vào hệ thống hư hỏng của đèn chiếu sáng.

redirect Guide

Bước 1:

sẵn sàng

Điện nguồn và bảo mật khô tay trước khi lắp đặt

Bước 2: Khoan hai lỗ để gắn lộ trên mặt quý khách hàng lắp đặt, đo khoảng cách theo hai lỗ ở thanh gắn trên đèn

Bước 3: Đặt khung vào chuẩn lỗ khoan được tiếp tục để lắp vào

Bước 4: Điều chỉnh ánh sáng theo hướng có nhu cầu, kế tiếp và thắt nút ở hai bên khung đèn

Bước 5: Đấu nối dây vào nguồn điện

Bước 6: kiểm tra kết quả lắp đặt bằng phương pháp bật nguồn điện, công tắc bóng đèn, vệ sinh đèn sạch sẽ cho kết quả sử dụng tốt nhất có thể.

phần mềm

Đèn pha Led 150W SDJA423 hoàn toàn có thể được sử dụng ở nhiều môi trường thiên nhiên khác nhau, chịu được mưa gió, nắng nóng như 1 số khu vực sau trường học, khách sạn, sâu khấu, khu trung tâm mua sắm, khu ngoại công viên,…
 
Bên trên