Premier League đón tin mừng từ Chính phủ Anh

keobong88

Thanh Niên Xóm
Theo bet69, Chính phủ Anh đã cho phép Premier League và các giải chuyên nghiệp nước Anh thi đấu quay về trong tháng 6.
200515_081708_482.jpg

Chính phủ Anh cho phép Premier League thi đấu trở lại trong tháng 6
Ở châu Âu, nhiều quốc gia đã cấm các hoạt động thể thao đến tháng 9 do đại dịch Covid-19. Bởi vậy, các giải VĐQG của họ buộc phải tuyên bố dứt sớm, trong đó có Ligue 1 (Pháp) và Eredivisie (Hà Lan). Rất may là nước Anh không rơi vào cảnh ngộ gần giống dù nước nhà này đang chịu liên quan phệ của đại dịch.
bữa qua (14/5), Bộ trưởng Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Anh, ông Oliver Dowden đã có cuộc họp trực tuyến với BTC Premier League, LĐBĐ Anh (FA) và đại diện các giải chuyên nghiệp nước Anh. Trong cuộc họp này, ông Dowden cho biết Chính phủ Anh đã mở cửa để Premier League trở lại thi đấu trong tháng 6.
"Tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng chúng ta chỉ có thể tiếp tục nếu bình an. Sức khỏe của cầu thủ, HLV và hàng ngũ viên chức phải được đặt lên hàng đầu. Chính phủ đã mở cửa để các giải đấu quay về một cách an toàn trong tháng 6.
Vấn đề còn lại thuộc về các nhà quản lý bóng đá. Họ phải hoàn thiện chi tiết các kế hoạch cho việc thi đấu quay về. Chính phủ và các chuyên gia y tế của chúng ta sẽ tiếp tục hướng dẫn và hỗ trợ", Oliver Dowden, bộ trưởng Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Anh cho biết.
Đây là thông báo rất quan trọng với Premier League nói riêng và các giải chuyên nghiệp nước Anh nói chung. Từ quyết định của Chính phủ Anh, BTC Premier League sẽ thành lập kế hoạch chi tiết cho sự quay về. Cố nhiên, để tiếp tục, giải đấu số 1 nước Anh sẽ phải thực hành nghiêm túc các luật pháp về phòng chống dịch bệnh bởi vì Chính phủ Anh và Bộ y tế đề ra.
Premier League đã được tạo hành lang pháp lý để tiếp tục thi đấu. Ngoại giả, cho đến thời điểm này, giải đấu số 1 nước Anh vẫn chưa tìm được tiếng tổng thể. BTC Premier League muốn đơn vị 92 trận chiến còn lại của mùa giải này trên các SVĐ trung lập nhưng mà nhiều CLB không đồng ý.
Trong những cuộc họp tới, Premier League sẽ tiếp tục bàn bạc để đưa ra quyết định chính thức. Dự định, vào thứ 2 đến (ngày 18/5), các CLB sẽ trở lại tập luyện. Nếu tình hình dễ ợt, giải đấu số 1 nước Anh sẽ thi đấu trở lại vào ngày 12/6. keo nha cai
 
Bên trên