Phun mày không đau bạn đã thử?

tramtram2323

Thanh Niên Xóm
Phun mày tán bột có đau không?

Phun mày tán bột là công nghệ làm đẹp hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc và mới xuất hiện ở nước ta những năm gần đây. Nhờ khả năng tạo nên đôi mày với màu sắc ấn tượng, loại hình thẩm mỹ này nhanh chóng được các chị em yêu thích lựa chọn.

Khác với công nghệ phun mày truyền thống, phun mày tán bột là sự kết hợp độc đáo giữa kỹ thuật phun mày và kỹ thuật tán bột. Chuyên viên sẽ sử dụng đầu kim nano siêu nhỏ đến tiến hành đưa mực xăm theo khung mày được phác thảo, sau đó thực hiện tán bột màu để chân mày có được màu sắc ưng ý.
[IMG]

Xuất hiện thông tin cho rằng phun mày tán bột thường gây đau, vì vậy nhiều câu hỏi đặt ra vậy phun mày tán bột có đau không, có bị sưng không? Tuy nhiên, tỉ lệ xảy ra trường hợp này thường rất thấp.
=>>> http://bit.ly/2Pqm0EY

Khác với khi xăm mày, kim xăm phải đâm sâu xuống tầng hạ bì, nên gây ra đau đớn, tổn thương cho da. Phun mày chỉ tác động ở lớp thượng bì của da, vì vậy trong quá trình thực hiện không hề đau đớn hay chảy máu.

Thêm vào đó, tại các cơ sở uy tín, khách hàng luôn được ủ tê vùng chân mày trước khi thực hiện nên cảm giác khó chịu là không đáng kể.
 
Bên trên