[Cần bán] Phân phối giường phụ Extrabed ở Bắc Kạn

tuanlinh1234

Thanh Niên Xóm
Bật mí ngay địa chỉ phân phối giường phụ extrabed cao cấp giá rẻ nhất thị trường hiện nay ngay trong bài viết dưới đây. Đừng bỏ qua bất kỳ thông nào nếu không bạn không muốn hối tiếc.
Đặc điểm nổi bật của giường extra bed:
- Khung sườn của sản phẩm chắc chắn, các tấm đệm và lò xo được bố trí hợp lý tạo cảm giác thoải mái nhất cho người nằm với mọi thế khác nhau.
- Kiểu giường extra bed cho khách sạn chiếm ít diện tích nhất thiết kế bằng thép phun sơn tĩnh điện, dễ dàng xếp, gấp lại sau khi sử dụng.
- Giường có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi không gian giúp người dùng dễ dàng chọn lựa.
- Có thể nâng lên hạ xuống đầu giường rất tiện dụng giúp người dùng có thể nằm đọc sách dễ dàng, điều mà giường chính không thể có được.
7gH8ZVw3-VaDmjpeRcSlx0uuYw7389Rn3-hDvFE-xmWYsr-gSK0pTR-4OHcDo9NQLogFfP4X9-9wmHfR42wxPh8un7mPiRGKli-kR30U9lD2xjYvqHW9HQOaotLrIStpOdbrxv0R

- Chân giường có 4 bánh xe mỗi đầu giúp di chuyển dễ dàng. Đồng thời có cấu tạo chốt an toàn cố định.
- Vỏ đệm có thể tháo ra dễ dàng khi thay thế, vệ sinh và giặt sạch khi cần.
- Vị trí sử dụng: sản phẩm được sử dụng hầu hết tại các khách sạn, resort và những khu nghỉ dướng cao cấp trên toàn quốc.
Địa chỉ phân phối Giường phụ extrabed chất lượng cao
Để mua những sản phẩm chất lượng, có xuất xứ rõ ràng hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh cam kết là nhà cung cấp sản phẩm cao cấp, giá thành cạnh tranh. Khách hàng luôn nhận được những lợi ích tuyệt vời nhất khi đến với chúng tôi như có nhân viên hỗ trợ 24/7, thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, vận chuyển nhanh chóng tới tay khách hàng.
Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất!
 
Bên trên