Ở TPHCM nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường nào năm 2020

nguyennam6969

Thanh Niên Xóm
Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành nghề có vai trò quan trọng trong y học hiện đại nhưng hiện nay số trường đào tạo ngành này không nhiều, vậy nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ở trường nào để đảm bảo chất lượng đầu ra?
Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu áp dụng điều kiện đơn giản

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2020
Ở TPHCM nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường nào năm 2020
Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là một trong số ít địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu nói riêng chất lượng tại TPHCM, đây cũng là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với đa dạng hệ đào tạo để đáp ứng nhu cầu học tập cho thí sinh như hệ chính quy 3 năm, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi, năng động, có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đầy đủ phục vụ cho việc học tập, và đặc biệt là ứng dụng mô hình đào tạo Trường Y Dược liên kết với bệnh viện, qua đó sinh viên không những được đào tạo kiến thức mà còn được rèn luyện những kỹ năng thực tế để ra trường có tay nghề thành thạo đáp ứng được những yêu cầu của công việc.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với hình thức tuyển thẳng đối với những bạn thí sinh thỏa mãn đảm bảo được điều kiện là đỗ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào. Đây cũng là quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng theo quy chế tuyển sinh bậc cao đẳng của Bộ Lao Động TB&XH.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 tại Trường bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Cách thức đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 như sau:
  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: Trường Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển năm 2020 theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ của Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.
 
Bên trên