[Cần bán] Nội thất hưng phát sg sản xuất sofa giường 2m chất lượng

kaizoz

Thanh Niên Xóm
Sofa giường 2m có nhiều kiểu dáng đa dạng như: Sofa giường kéo, sofa giường gấp gỗ…. và chất liệu bọc, màu sắc đa dạng khiến cho người tiêu dùng không biết nên chọn mẫu sofa nào cho phù hợp với không gian bài trí. Dưới đây là một số mẫu sofa giường 2m được ưa chuộng mà Nội Thất Hưng Phát SG chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

+ Mẫu ghế sofa giường gấp 2m

Với thiết kế đa năng, mẫu sofa giường gấp 2m có thể bài trí ở nhiều không gian khác nhau như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách… giúp mang lại sự thoải mái cho cả gia đình. Chỉ với thao tác sử dụng dễ dàng, khi muốn là ghế ngồi thì lật ghế lên và khi muốn làm giường ngủ thì úp xuống. Được thiết kế lưng tựa nhẹ nhàng giúp tiết kiệm 50% không gian mang lại sự thoải mái và không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình thoải mái.

Ghế sofa bed giá rẻ noithathungphatsg.com


+ Mẫu ghế sofa giường kéo 2m

Ghế sofa bed sẽ trở thành giường ngủ êm ái chỉ trong nháy mắt với thao tác đơn giản, mẫu sofa này được làm từ gỗ tự nhiên đã được xử lý chống cong vênh mối mọt, đảm bảo độ an toàn và bền đẹp mãi theo thời gian sử dụng lâu dài. Với chiều dài 2m mang lại sự thoải mái và tối ưu không gian đáng kể. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với đệm từ nhiều chất liệu khác nhau như da, vải, nỉ vào mùa đông để tăng sự êm ái và không gian ấm cúng. Tới mùa hè gia chủ có thể tháo lớp đệm sofa giúp mang lại sự thoáng mát cho không gian. Đây là mẫu sofa nhận được sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

+ Mẫu sofa giường kéo 2m thông minh

Được thiết kế với kích thước 2m với sự kết hợp thông minh giữa ghế ngồi tiếp khách, giường ngủ và hộc kéo lớn chưa đồ bên dưới. Mẫu sofa này giúp tiết kiệm 50% không gian, gia chủ có thể để gối ôm hoặc chăn trong hộc chứa đồ và sử dụng khi cần thiết giúp mang lại sự ngăn nắp cho không gian bài trí. Bình thường mẫu sofa này là ghế ngồi tiếp khách, nhưng với thao tác kéo đơn giản bạn sẽ biến bộ sofa trở thành giường ngủ êm ái. Khung ghế được làm từ gỗ tự nhiên mang tới độ bền đẹp và tuổi thọ cao, chất liệu bọc đa dạng từ: Vải, nỉ, da… giúp mang lại nhiều sự lựa chọn hơn và phù hợp khi bài trí ở nhiều không gian sống khác nhau.

Nguồn: https://noithathungphatsg.com/tong-hop-3-mau-sofa-giuong-2m-hot-nhat-hien-nay/
 
Bên trên