Niềng răng mắc cài trong suốt - Chỉnh nha hiện đại vượt trội

vuthanhthuy

Thanh Niên Xóm
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha giúp nắn chỉnh răng về vị trí mong muốn. Trong đó, niềng răng mắc cài trong suốt là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về phương pháp này.

1/ Niềng răng mắc cài trong suốt là gì?

Niềng răng mắc cài trong suốt còn gọi là niềng răng mắc cài sứ. Sở dĩ nó có tên gọi này là bởi vì phương pháp này sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài bằng sứ gắn lên mặt răng tạo lực tác động di chuyển răng từ từ về vị trí mong muốn. Mắc cài sứ là dòng sứ nha khoa chuyên biệt, có màu trong suốt.

Niềng răng mắc cài trong suốt - Chỉnh nha hiện đại vượt trội 1


Niềng răng mắc cài sứ trong suốt

>>> Xem thêm: Niềng răng mắc cài sứ tự buộc


Phương pháp này giúp cải thiện các khuyết điểm của răng thưa, hô móm, răng mọc lệch, khấp khểnh... giúp răng đều đẹp và khả năng ăn nhai tốt hơn.

Niềng răng mắc cài sứ có 2 loại: niềng răng mắc cài sứ truyền thống và niềng răng mắc cài thông minh.

2/ Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài sứ
Phương pháp này được nhiều người lựa chọn vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội:

Thẩm mỹ cao: Do niềng răng mắc cài trong suốt sử dụng chất liệu bằng sứ có màu tương tự như răng thật và dây cung trong suốt có cấu tạo nhỏ gọn, tinh tế nên mang tính thẩm mỹ cao nên người ngoài khó nhận ra bạn đang niềng răng.

Chất liệu an toàn và lành tính: Mắc cài sứ là loại sứ thuần chất, không lẫn tạp chất, an toàn với cơ thể và không gây kích ứng trong khoang miệng, đảm bảo an toàn cho người niềng răng.

Niềng răng mắc cài trong suốt - Chỉnh nha hiện đại vượt trội 2


Mắc cài sứ trong suốt thẩm mỹ

Khả năng chịu lực cao:
Mắc cài sứ cũng tương tự như mắc cài kim loại có khả năng chịu lực tốt giúp dịch chuyển răng theo đúng kế hoạch điều trị.

Rút ngắn thời gian chỉnh nha: Với phương pháp niềng răng mắc cài thông minh, hệ thống mắc cài có cấu tạo nắp trượt tự động có khả năng cố định dây cung, giảm lực ma sát nên không gây tổn thương khoang miệng. Với phương pháp này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tới phòng khám để tái khám.

>>> Xem thêm: Hàm duy trì sau niềng răng

3/ Nên niềng răng ở đâu để đảm bảo hiệu quả?
Niềng răng hiện nay không còn quá xa lạ, có rất nhiều địa chỉ thực hiện chỉnh nha. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ niềng răng uy tín không phải là điều dễ dàng.

Hiện nay, để thực hiện niềng răng bạn có thể lựa chọn Nha khoa Alisa để cải thiện hàm răng của mình. Tại Nha khoa Alisa có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau từ niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ đến niềng răng trong suốt Invisalign.

Niềng răng mắc cài trong suốt - Chỉnh nha hiện đại vượt trội 3


Nha khoa Alisa - Địa chỉ niềng răng an toàn, chất lượng

Rất nhiều khách hàng thực hiện chỉnh nha tại Nha khoa Alisa nhận được hiệu quả như ý. Phương pháp niềng răng 5 Safe là phương pháp niềng răng độc quyền tại Nha khoa Alisa.

Quá trình thăm khám, điều trị được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên mông cao giàu kinh nghiệm. Các khách hàng đến với Alisa sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng và tuyệt vời.

Niềng răng mắc cài trong suốt là xu hướng chỉnh nha hiện đại hiện nay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ tới Nha khoa Alisa qua Hotline 0842.295.777 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé!
 
Bên trên