[Cần bán] Những sai lầm khi chọn trung tâm dạy tiếng anh lớp 10

thaiphan69

Thanh Niên Xóm
Hiện nay, nhiều học sinh lựa chọn đi học thêm tại các trung tâm dạy tiếng anh lớp 10 để nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân. Do đó, việc lựa chọn được một trung tâm tiếng anh tốt để theo học là điều không hề dễ dàng. Sau đây Trung tâm anh ngữ Yola đưa ra là những sai lầm hay gặp khi lựa chọn trung tâm dạy tiếng anh.

Hình ảnh có liên quan

Làm sao để lựa chọn trung tâm dạy tiếng anh lớp 10 thật chuẩn?​
  1. Đi học theo phong trào
Đi học theo phong trào là tình trạng rất phổ biến đối với các học sinh ở trung tâm tiếng anh hiện nay. Rất nhiều học sinh lựa chọn đi học tại các trung tâm tiếng anh chỉ là đi học theo bạn theo bè, đi cho biết,… Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến tính tích cực của học sinh trong học tập tại trung tâm do không có một tinh thần nghiêm túc học tập ngay từ ban đầu.
Do vậy, không nên lựa chọn trung tâm để đi học theo phong trào, thay vào đó hãy nghiêm túc và kỹ lưỡng khi lựa chọn trung tâm học tiếng anh phù hợp với bản thân.
  1. Chọn lớp học quá đông
Việc học tiếng anh tại trung tâm được đánh giá cao có nhiều nguyên nhân, trong đó có một nguyên nhân chính là học tập tại các trung tâm tiếng anh sẽ được kèm cặp và chỉ bảo nhiều hơn. Tất nhiên, việc lựa chọn lớp học đông học viên sẽ khiến cho việc học có chi phí giảm nhiều hơn rất nhiều.
Khi lựa chọn lớp học có quá đông học viên để theo học tại trung tâm, giáo viên sẽ rất khó để có thể chỉ bảo được nhiều cho mỗi học viên. Điều này là rất thiệt thòi cho học sinh và cũng khiến kết quả học tập cũng khó tăng lên hơn.

Hình ảnh có liên quan

Hãy lựa chọn trung tâm tiếng anh có số lượng học viên vừa phải.​
Do vậy, học sinh không nên lựa chọn các lớp học có quá đông học viên để theo học, thay vào đó hãy chọn một lớp học có số học viên vừa phải để cân bằng với chi phí mà bạn có thể chi trả được.
  1. Đi học trung tâm chỉ để thi
Tất nhiên với học sinh, điểm số trong quá trình học tập là rất quan trọng cũng rất cần thiết. Tuy nhiên việc lựa chọn tùy tiện một trung tâm tiếng anh để theo học vì điểm số là một sai lầm rất nhiều người học hay mắc phải.
Do vậy, học sinh cần phải xác định việc đi học tiếng anh tại trung tâm dạy tiếng anh lớp 10 không chỉ là vì điểm số, là vì thành tích học tập trên học bạ, trên bảng điểm,… Thay vào đó, hãy suy nghĩ rằng việc học tiếng anh là cần thiết để bạn có thể nhìn ra thế giới, và để bạn có thể có nhiều cơ hội tốt hơn trong tương lai.
  1. Chọn trung tâm có phương pháp dạy không hiệu quả
Lựa chọn các trung tâm tiếng anh không có lộ trình, phương pháp học tiếng anh hiệu quả là một sai lầm rất lớn. Bởi không có một lộ trình học tập khoa học, không có phương pháp học tập khoa học thì cho dù học sinh có nỗ lực, cố gắng hơn nữa cũng sẽ rất ì ạch chậm tiến trong quá trình học tập.
Vì thế, trước khi lựa chọn một trung tâm dạy tiếng anh hãy tìm hiểu kỹ các phương pháp giảng dạy của trung tâm, lộ trình dạy học như thế nào để xem chúng có phù hợp với bản thân hay không.
Trên đây là những sai lầm nên tránh khi lựa chọn trung tâm dạy tiếng anh lớp 10. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp học sinh và phụ huynh lựa chọn được trung tâm tiếng anh phù hợp và hiệu quả.
Xem thêm học tiếng anh online cho bé tại nhà
 
Bên trên