Những lưu ý khi mua đèn đường led giá rẻ

k46h5dhtm

Thanh Niên Xóm
các nhân tố khiến bạn cần quan tâm đến lúc mua đèn LED đường chiếu sáng rất chất lượng

Việc chuyển qua sử dụng ánh sáng LED là một trong những đưa ra quyết định đúng chuẩn, vì đèn sợi đốt cũng tương đối đắt tiền mà kết quả mang lại không đảm bảo. Từ khi đèn đường đô thị xuất hiện với vô vàn những ưu thế và từ đó nó đã thay thế hầu hết những loại đèn truyền thống trước đó và ngày nay đèn LED có thể nói rằng đang thống trị trên thị trường.

den-duong-led-philips-200w-300x300.jpg

Xem thêm: đèn báo không lưu

điều ấy đã mang lại một sự tăng vọt lớn trong nhu cầu sử dụng đèn đường LED. Do yêu cầu tăng thêm, những nhà sản xuất cũng đã phát triển đa dạng nhiều loại đèn với ưu, lợi thế không giống nhau. Trong khi cũng có rất nhiều cơ sở chế tạo đèn đường chiếu sáng chất lượng kém cũng đang gia tăng vì vậy khách hàng cần trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về lĩnh vực để chọn lựa dòng sản phẩm đống ý.

không như đèn chiếu sáng trong nhà, việc lắp đèn đường cần nhiều chú ý và khả năng hoạt động trong các điều kiện thời tiết không thuận tiện, và dù sao đi nữa, nếu như bạn chọn sai, thì bạn phải chịu Chi phí duy trì lớn. điều ấy hoàn toàn có thể làm tăng mức ngân sách của bạn so có dự trù ban sơ.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://flipboard.com/@chieusangph7hhk

Hãy không bao giờ quên các điều sau:

Đèn đường LED giá tốt = Chi phí bảo trì cao

Để chọn đèn đường chiếu sáng LED cao cấp nhất, Cửa Hàng chúng tôi sẽ thảo luận về hai yếu tố chất lượng phải được lưu ý.

Hiệu suất chiếu sáng và bản lĩnh bảo vệ

Đèn đường chiếu sáng đc sử dụng cho mục đích ngoài trời chính vì vậy cần hiệu suất chiếu sáng ổn định, độ sáng cao là cực kỳ cần thiết. Trong khi, bạn cần Để ý đến đến nhân tố bảo vệ trước các ĐK xấu tác động đến hoạt động vui chơi của đèn như sấm sét, mưa gió, bụi bẩn… Đối với đèn đường LED bạn nên ưu tiên chọn loại đèn sở hữu chuẩn mức chống thấm IP65 trở lên – đó là chỉ số hoàn hảo về khả năng bảo vệ và kéo dãn tuổi thọ đèn.

bài viết liên quan bài viết: Chỉ số IP là gì? Mẹo chọn lựa đèn có chỉ số IP thích hợp

Đối có đèn chiếu sáng trong nhà thì không cần yêu cầu bảo vệ cao. tuy nhiên với điều kiện chiếu sáng ngoài trời thì phải có bảo vệ tăng áp tốt và bảo vệ điện áp cao nếu như không nó hoàn toàn có thể bị hỏng bất cứ lúc nào. . Ngoài ra, bạn cần xem xét đến yếu tố bảo vệ trước những điều kiện xấu ảnh hưởng đến hoạt động của đèn như sấm sét, mưa gió, bụi bẩn… Đối có đèn đường LED bạn nên ưu tiên chọn loại đèn có chuẩn mức chống thấm IP65 trở lên – đây là chỉ số hoàn hảo về khả năng bảo vệ và kéo dãn dài tuổi thọ đèn.
 
Bên trên