[Cần bán] Những lưu ý để chọn cân điện tử chính xác nhất

chuyensangw

Thanh Niên Xóm
Cùng tìm hiểu những thông tin, thông số của các loại cân điện tử qua bài viết sau đây. Hãy nhấn vào các đường dẫn sau đây nếu bạn muốn mua hàng nhé: cân đếm điện tử, đầu cân nhập khẩu, trạm cân oto

Những cách giúp bạn sử dụng cân điện tử chuẩn xác nhất
1.Hiệu chỉnh cân điện tử của bạn:
Hiệu chỉnh cân điện tử là rất cần thiết để đảm bảo cho cân luôn chính xác. Để hiệu chỉnh cân sức khỏe bạn có thể dùng một vật có khối lượng quy chuẩn ví dụ như một gói đường 1kg đặt lên cân nếu số chỉ chưa đúng bạn cần điều chỉnh ở núm của cân sao cho chính xác.
ĐẦU CÂN BSC

2.Đặt cân trên bề mặt bằng phẳng và cứng:
Trước khi cân bạn nên đặt cân trên một bề mặt bằng phẳng và cứng như trên sàn nhà. Tránh đặt cân trên sàn nhà trải thảm vì các sợi của thảm làm cân ít nhạy cảm với trọng lượng do đó gây sai lệch số đo.

3.Nên sử dụng cân sức khỏe điện tử của riêng bạn:
Cân sức khỏe điện tử nếu được sử dụng cân đo nhiều đối tượng khác nhau trong một thời gian dài các lò xo trong cân rất nhanh bị mòn làm cân đo không chính xác. Vì vậy, bạn nên sử dụng riêng một chiếc cân sức khỏe cho riêng mình.

4.Cân trọng lượng của bạn vào mỗi buổi sáng:
Việc hiệu chỉnh nên được thực hiện lại trong khoảng 3 – 6 tháng. Buổi sáng thức dậy là thời điểm tốt nhất để kiểm tra cân nặng cơ thể bạn. Lúc này trọng lượng đo được của bạn là chuẩn xác nhất do thức ăn bạn nạp vào đã được tiêu thụ hết.

5.Bật cân và chờ màn hình hiện số 0:
Bạn nên nhấn nút bật cân chờ cho số 0 hiện thị trên màn hình rồi mới bước lên cân điện tử. Một số cần có thể phải nhấn 2 hoặc 3 lần mới thấy màn hình hiển thị số 0 bạn hãy cố gắng chờ đến lúc đó hãy tiền hành cân trọng lượng cơ thể mình.

Hãy luôn sử dụng cân điện tử đúng cách để bạn luôn theo dõi sự thay đổi sức khỏe của mình một cách chuẩn xác nhất.

Lựa chọn mua cân điện tử chuẩn xác nhất
Các bạn có thể lựa chọn mua Cân Điện Tử iMediCare sử dụng cảm biến hiện đại cho kết quả chính xác cao giúp mẹ dễ dàng theo dõi tình trạng cân nặng của các thành viên trong gia đình. Sản phẩm gọn nhẹ, dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh, là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình.
 
Bên trên