Những lưu ý đặc trưng khi may đồng phục công nhân các ngành

levandat2098

Thanh Niên Xóm
Quần áo đồng phục công nhân là trang phục đặc thù dành cho những người lao động để họ bảo vệ bản thân trong quá trình thực hiện việc của mình cũng giống như là để giúp hoạt động dễ dàng khoan khoái hơn. Mỗi ngành nghề lại có những mong muốn riêng về bộ đồng phục bảo hộ lao động để nắm chắc việc bảo vệ sự an toàn và sức khỏe cho người công nhân lao động.
>>> Chi tiết bài viết: https://baoholaodongtb.wordpress.com/2020/06/05/quan-ao-dong-phuc-cong-nhan-va-nhung-luu-y-dac-biet/
Quần áo đồng phục công nhân của những ngành nghề đặc biệt:
Những việc làm tiếp xúc với nhiệt độ cao: Ví như công nhân tại các lò luyện, công an phòng cháy chữa cháy,… đó đều là những công việc phải tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao có khả năng gây nguy hiểm rất lớn đến người lao động. Do đó những bộ quần áo đồng phục bảo hộ cho công nhân những ngành này tuyệt nhiên phải có khả năng chống cháy thật hiệu quả thì mới mẻ bảo vệ được người lao động.
việc làm tiếp xúc với hóa chất: Đối với những người công nhân lao động bắt tay vào làm việc dưới môi trường tiếp xúc hóa chất độc hại dễ mắc bệnh về da. Vì thế mà việc trang bị đồng phục công nhân chất lượng có khả năng chống hóa chất thật tốt có thể giúp người công nhân bảo vệ tốt cho an toàn sức khỏe bản thân tương tự như an tâm thực hiện việc hơn.

Quần áo đồng phục công nhân và những đặc tính kỹ thuật đặc biệt

ngành nghề tiếp xúc với tia UV: Những công việc này thường phải làm việc ngoài trời bên dưới điều kiện thời tiết nắng nóng trong một khoảng thời hạn dài. Dưới điều kiện thực hiện việc như vậy rất dễ bị tia UV từ mặt trời tổn hại tới da. Chính vì như vậy quần áo đồng phục công nhân của lĩnh vực này cần có khả năng chống nắng và tia UV tốt để bảo vệ sức khỏe cho nghề nghiệp.
Quần áo đồng phục công nhân với những loại vải có đặc tính riêng.
Quần áo đồng phục công nhân chống cháy:

nhắc như vậy không có nghĩa là quần áo đồng phục công nhân may bằng loại vải này thì không thể bị cháy. Nó chỉ có khả năng chịu nhiệt cao, giảm khả năng bắt lửa của vải, khiến khả năng vải bị cháy diễn ra chậm hơn so với những loại vải thông thường.
Vải chống cháy có loại dệt từ bông và tấm hóa chất: Loại này không thật sự tốt cho người dùng vì trong quy trình mặc hằng ngày, hóa chất bám vào da người công nhân là khả năng có thể xảy ra. Thêm vào đó, trong quy trình vệ sinh quần áo đồng phục, lượng hóa chất mất dần đi, gây nguy hại cho người sử dụng.
thế nên khi lựa chọn vải chống cháy, bạn đọc cần hạn chế loại này mà nên sử dụng các loại vải được dệt đặc thù như: vải thủy tinh, vải vermin, vải silicone, vải sợi gốm ceramic, vải amiang. Những loại vải này tốt cho sức khỏe người dùng và độ chống cháy bền với thời hạn.
Quần áo đồng phục công nhân chống hóa chất:
Để quần áo đồng phục công nhân có khả năng chống hóa chất phải chọn lựa loại vải chống hóa chất: mặt phải của vải là lớp vải chống tĩnh điện. Mặt trái của vải là lớp PU mỏng mang lại khả năng chống nước và hóa chất
Quần áo đồng phục công nhân và những đặc tính kỹ thuật đặc biệt

Quần áo đồng phục công nhân chống tia UV:
Đối với quần áo đồng phục công nhân ngoài trời, chất vải dày thôi chưa đủ vì ánh nắng với những tia UV sẽ lọt qua những khe vải chức năng vào da người công nhân. Do đó vải may những bộ đồng phục công nhân này cần được dệt bằng loại sợi chống UVF trên 30 để có thể cản lại sự tác động của những tia cực tím lên da.
>>> tham khảo bài viết: http://baoholaodonghanoi.weebly.com...g-nhan-thuc-pham-uy-tin-chat-luong-tai-ha-noi
Hãy quan tâm đến sức khỏe của đội ngũ công nhân vì đó là những người trực tiếp tạo nên sản phẩm cho công ty. Hãy thể hiện tấm lòng của mình dành cho người lao động bằng những bộ đồng phục công nhân chất lượng.
công ty may đồng phục Thiên Bằng – địa điểm may đồng phục công nhân hy vọng.
liên kết ngay Hotline: 0981 056 066 của Thiên Bằng để được hỗ trợ tư vấn tận tình tương tự như giải đáp mọi thắc mắc của quý người mua.
 
Bên trên