[Cần bán] Những kiểu thắt cà vạt nam siêu đơn giản

hitube88

Thanh Niên Xóm
Cà vạt là một món vật dụng phụ kiện thời trang đi kèm khi phối đồ. Tuy rằng không nhất thiết phải có cà vạt nhưng đây sẽ là món đồ giúp tôn nên vẻ sang trong và quý phái cho các quý ông.

Cùng 4men tìm hiểu các vấn để thông tin về ca vat nam cao cap và chủ đề khác như: tui xach nam dep

Nhưng thắt ra sao và như thế nào vừa đẹp vừa tiện lợi thì không phải là một chuyện đơn giản anh em nhỉ?Dưới đây là 4 cách thắt cà vạt đơn giản lại tiện dụng cho phái mạnh

Kiểu Four in hand (Bốn thao tác)Đây là cách đơn giản và phù hợp với tất cả mọi người và là gợi ý đầu tiên cho người mới tập thắt cà vạt.

Kiểu thắt cà vạt Four in Hand phù hợp với những chiếc áo sơ mi thường ngày, cổ nhọn, nhỏ và những chiếc cà vạt chất liệu mềm, bản nhỏ dưới 7 centimet.

Kiểu Half WinsorWindsor được coi là kiểu thắt cà vạt cổ điển nhưng ít người có thể học được cách thắt này vì nó hơi khó. Vì vậy, cách thắt kiểu Half Windsor (giảm lược một nửa của cách thắt cổ điển) được ra đời.

Với cách thắt cà vạt kiểu Half Windsor, bạn hãy lưu ý nên chọn loại cà vạt có bản nhỏ và áo sơ mi cổ rộng vừa phải.

Với cách thắt này bạn có thể sử dụng khi đi làm, đi chơi,…đặc biệt, đây là cách thắt cực phù hợp với những người làm công sở.

Kiểu Full Windsor KnotMột cách thắt cà vạt đẹp dành riêng cho các quý ông khi tham gia tiệc hay các sự kiện quan trọng chính là Full Windsor.

Mặc dù Công tước xứ Windsor không bao giờ sử dụng kiểu thắt này, nhưng ông đã có công trong việc quảng bá nó.

Theo đó, Công tước đã tạo ra được xu hướng cho riêng mình khi sử dụng kiểu thắt Four-in-Hand với những chiếc cà vạt to bản và có độ dày đặc biệt.

Kiểu Windsor được phát minh ra như một cách để bắt chước kiểu thắt nút của Công tước.

Nút thắt Windsor có hình tam giác đối xứng và hoạt động tốt nhất với cổ áo xòe (spread collar).

Kiểu thắt này có nhiều biến thể và thường bị gọi nhầm là Double-Windsor.

Kiểu Shelby KnotĐây là cách thắt cà vạt do một nhân viên văn phòng thuộc phòng thương mại của Hoa Kỳ tên là Pratt sáng tạo ra.

Nhưng cách thắt này chỉ được nổi tiếng và lan rộng khoảng 20 năm sau đó bởi một nhân vật truyền hình nổi tiếng có tên là Don Shelby – Vì đã được các tạp chí thời trang của New York đưa lên các trang đầu tờ báo của họ và họ đã gọi tên cho cách thắt này là của Pratt-Shelby.
 
Bên trên