Những điều quý khách cần lưu ý khi dùng bơm chìm nước thải

maiphuong27

Thanh Niên Xóm
Những điều quý khách cần lưu ý khi dùng bơm chìm nước thải

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu mã, kích thước và chủng loại của máy bơm chìm nước thải. Tùy vào từng mục đích, nhu cầu sử dụng của quý khách mà có thể lựa chọn loại sản phẩm bơm chìm nước thải phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: máy bơm ly tâm trục ngang ebara

Máy bơm chìm nước thải là loại máy bơm dễ sử dụng và có tuổi thọ cao, có nhiều ứng dụng có hiệu suất làm việc cao, tuy nhiên cần biết cách sử dụng bơm chìm nước thải đúng cách để có được hiệu quả làm việc cao nhất cũng như để bảo vệ bơm khỏi những hư hỏng và ăn mòn.

Vậy bơm chìm nước thải sử dụng như thế nào đúng cách? Cần lưu ý những gì khi sử dụng bơm chìm nước thải? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

VvHAbDyFOZTs4_oGpZ4Av0mcYfBUUx7iSP27mfXgsFX20GN7jSFuA8L-CgjXwZ08mPlExEcEM7VORpydDgB79iBo4J6bxNzS0A_BL3Ip_i0nkjjaD12_YpfCf9Kw2_mY2pMcIEBcNhững điều cần lưu ý khi sử dụng bơm chìm nước thải

Máy bơm chìm nước thải không giống với các loại máy bơm thông thường, bơm chìm nước thải ít hư hỏng, không cần bảo dưỡng bảo trì nhiều trong quá trình sử dụng, việc sử dụng, vận hành bơm chìm nước thải cũng đơn giản.

E – Trục nâng dầu có nhiệu vụ phân phối đủ dầu bôi trơn cho động cơ, đảm bảo sự hoạt động trơn chu cho động cơ giúp máy bơm đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời dầu bôi trơn cũng có chức năng làm mát động cơ.

F – Bánh công tác ( hay còn gọi là cánh bơm ) được làm bằng gang có khả năng chịu mài mòn và chống ăn mòn tốt. Do vậy thông thường các loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi còn có thể bơm được nước thải lẫn rác hoặc các vật chất rắn với kích thước cho phép phù hợp với từng loại máy bơm.

Ngoài các bộ phận trên, Các sản phẩm bơm chìm nước thải của Tsurumi cũng có các bộ phận mà máy bơm nào cũng có đó là thân bơm, họng xả ….

>>> Xem thêm: bơm chìm nước thải

Tất cả những thiết kế trên đã tạo ra 1 sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Tsurumi cho các công trình xử lý nước thải trên toàn thế giới.

Đó cũng là lý dong khiến Tsurumi nhanh chóng phát triển và chiếm lĩnh thị phần lớn trên thị trường nội địa và quốc với sự có mặt ở hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Nhưng nếu muốn sử dụng bơm chìm nước thải cho hiệu quả bơm cao nhất cần lưu ý những điều sau đây:

- Sử dụng bơm chìm nước thải đúng công suất

- Sử dụng bơm chìm nước thải đúng mục đích

- Chỉ sử dụng bơm chìm nước thải bơm bùn khi cần thiết

- Chỉ sử dụng bơm chìm nước thải bơm cắt rác khi cần thiết

- Bơm chìm nước thải giá thành cao, dòng bơm cao cấp cần được sử dụng với dây chuyền lớn, nhu cầu sử dụng liên tục

- Nên chọn bơm có phao hoặc tụ điện để bơm an toàn hơn

- Chọn hàng bơm và nhà cung cấp bơm uy tín để có chất lượng bơm chính hãng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm thùng phuy FTI
 
Bên trên