Những điều đặc biệt có trong ghế massage

songngu23

Thanh Niên Xóm
Khi mua bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng cần phải tìm hàng chính hãng, nhất là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe như ghế Massage thì lại càng phải để tâm đến vấn đề này. Vậy làm sao để mua được ghế Massage chính hãng?

Thật ra, sản phẩm chăm sóc sức khỏe tức là nó cần phải chứa những tính năng, hoạt động sao cho giúp ích cho sức khỏe của người dùng và từ đó khiến cho bản thân họ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn, giúp cho bạn có được những trải nghiệm tốt nhất. Chính vì thế mà hiện nay, việc đi mua ghế Massage chính hãng đang được nhiều người quan tâm, chính là nhờ vào những tính năng đặc biệt quan trọng của nó.

Những yếu tố không thể bỏ qua khi mua ghế Massage chính hãng
Dưới đây Okusaki sẽ giúp cho bạn hiểu thêm được 1 chiếc ghế Massage cao cấp chính hãng nó sẽ có những yếu tố nào? Bạn sẽ nhận được điều gì khi sở hữu sản phẩm này nhé, đó chính là:

Chức năng tùy chỉnh độ rộng của con lăn

Trước đây thì con lăn sẽ chỉ hoạt động trong một mức độ hẹp theo chiều lên xuống hay trái phải mà thôi, nhưng trong ghế Massage chính hãng thì nó sẽ hoạt động linh hoạt hơn rất nhiều, tùy vào yêu cầu của khách hàng mà tính năng này sẽ hoạt động và vận hành đúng đem lại sự thoải mái nhất, đồng thời chức năng tùy chỉnh này còn giúp cho bạn có thể xoa bóp được để tạo cảm giác thoải mái nhất nhé.


Chức năng tạo nhiệt nhờ vào hệ thống tia hồng ngoại

Một điểm nổi bật của dòng ghế Massage toàn thân đó chính là hệ thống nhiệt sưởi ấm nhờ vào tia hồng ngoại, những sản phẩm đời cũ dường như không có đâu nhé, nó sẽ xuấ hiện ở đầu con lăn tạo nên 1 lượng nhiệt vừa đủ hỗ trợ cho quá trình massage có thêm hiệu quả cao nhất, tốt nhất.

Hệ thống túi khí

Những túi khí dù lớn hay nhỏ nhưng khi xuất hiện trong ghế Massage chính hãng sẽ có công dụng riêng, nó sẽ được thổi căng phồng hay giãn ra, xẹp xuống… và điều này cần phải phụ thuộc vào từng vùng cơ bắp khác nhau trên cơ thể người dùng và từ đó giúp cho quá trình hồi phục cơ thể, giảm thiểu đau nhức được diễn ra tốt nhất.

Tạo độ rung cho ghế Massage chính hãng

Việc tạo độ rung sẽ giúp cho người dùng có thể thư giãn được toàn bộ cơ thể đồng thời cũng nhờ vào tính năng này mà còn giúp bổ trợ cho con lăn rất nhiều trong quá trình sản sinh ra lượng nhiệt trong quá trình làm việc nữa đấy. Với chế độ rung thì còn khiến cho quá trình làm nóng hiệu quả hơn và từ đó khiến cho cơ thể bạn thoải mái hơn. Hiện nay, trong những chiếc ghế Massage chính hãng sẽ có hai lựa chọn cho việc thư giãn vùng chân, lúc này bạn sẽ được cảm nhận các co bóp ở túi khí hay lực đẩy của những con lăn. Trong khi các túi khí sẽ được cung cấp sự thư giản cho đôi chân, thì massage bằng con lăn sẽ giúp bạn xua tan những cơn đau nhanh chóng.


Ngoài ra còn có chức năng tạo động rung cho bàn chân, phạm vi đặt chân cần phải rộng rãi và thoải mái cùng với chức năng chuyển đổi linh hoạt song song các chế độ. Nhiều loại ghế massage bạn chỉ với một nút nhấn thay vì mất thời gian nhấn liên tục, nhiều lần để quay lại chế độ mà bạn mong muốn, rất dễ dàng để thư giãn với sự tiện lợi này.

Tính năng không trọng lực trong ghế Massage chính hãng

Thật ra thì độ nghiêng trong ghế Massage luôn khiến cho con người ta cảm thấy thoải mái nhất là việc giảm thiểu áp lực lên cột sống, vì thế mà độ nghiêng thích hợp nhất được cho là 170 độ nó sẽ có 2 động cơ hoạt động ngả khác nhau 1 là dành cho hông và 1 là dành cho phần chân, bạn cần phải có vị trí đặt sao cho luôn cảm thấy thoải mái nhất có như thế mới khiến cho cơ thể được thư giãn tốt nhất.

Trên đây là một vài yếu tố không thể thiểu trong chiếc ghế Massage chính hãng nếu như bạn quan tâm đến vấn đề này, muốn mua ghế massage Thái Bình thì hãy để ý thật kỹ và đảm bảo nó luôn thể hiện được sức mạnh tốt nhất nhé.
 
Bên trên