Những điều cần nhớ về máy bơm định lượng

mayhong226

Thanh Niên Xóm
Máy bơm định lượng có nhiều công dụng tuyệt vời đối với đời sống và sản xuất hiện nay, đặc biệt trong các ngành công nghiệp, tuy nhiên mỗi loại bơm định lượng có những công dụng nhất định phù hợp với cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chúng.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bơm thùng phuy FTI EFV40. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Bơm định lượng là dòng bơm công nghiệp phức tạp Chính vì lẽ đó lúc sử dụng bơm định lượng người sử dụng cần nắm được 1 vài kiến thức cơ bản cần nhớ bởi 1 số kiến thức đó rất quan trọng đối với người dùng .
các kiến thức cơ bản của bơm định lượng bao gồm kiến thức vè lưu lượng bơm, công suất bơm, kiến thức chọn bơm theo chất liệu bơm, kiến thức dùng và bảo hành bảo hành máy bơm…
Bơm định lượng hóa chất Blue white C-6125P

1 số kiến thức cần nhớ lúc sử dụng bơm định lượng
Xoay quanh một số mẫu bơm định lượng có khá nhiều kiến thức khác nhau cho người dùng lựa chọn Chính vì lẽ đó người dùng trước hết cần nắm đc 1 vài kiến thức cơ bản sau đấy hiểu hơn và dùng mẫu bơm này hiệu quả hơn.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm hóa chất trục đứng giá rẻ, mời bạn theo click vào bài viết.
Về cấu tạo bơm định lượng gồm thân bơm, buồng bơm, màng bơm, piston, đầu ra, đầu vào, đường ống bơm, một số bộ phận phần cứng đi kèm theo , bộ phận định lượng máy bơm và 1 vài bộ phận đặc trưng của từng dòng bơm.
Về nguyên lý hoạt động Máy bơm định lượng vận chuyển chất lỏng thông qua hai công đoạn , đó chính là công hút và công đoạn đẩy. Ở công đoạn hút, chất lỏng đc kéo vào chỗ trống trong buồng bơm qua van một chiều ống hút. Ở quá trình đẩy, van một chiều tại ống hút bị đóng lại, van 1 chiều tại ống đẩy mở ra, chất lỏng trong buồng bơm bị tống ra ngoài.
Về ứng dụng, bơm định lượng có phần đông những ứng dụng trong 1 số lĩnh vực công nghiệp và tất cả tất cả ngành công nghiệp đều dùng bơm định lượng với mong muốn bơm của mình.
lúc dùng bơm định lượng, người dùng cần ưu tiên sử dụng bơm định lượng cho một vài mong muốn sau: lưu lượng bơm quá nhỏ, cần cung ứng chất lỏng với lưu lượng quyết đinh , hệ thống chịu áp suất cao, chất cần bơm là mẫu ăn mòn, có nhiệt độ cao, có độ nhớt cao, cần điều chỉnh lưu lượng sử dụng máy tính, máy lập trình v.v...
Động cơ máy bơm định lượng rất phong phú, có khả năng là động cơ khí, có thể là động cơ điện, động cơ từ hay 1 vài động cơ khác. Máy bơm định lượng thường được truyền động bằng mô tơ điện xoay chiều tốc độ cố định, nhưng tùy vào mong ước dùng người ta còn ưa chuộng cơcấu truyền động khác, ví dụ như như: mẫu tốc độ cố định, mẫu tốc độ chuyển đổi , dòng điện, dòng nam châm và dòng từ. vài cơ cấu truyền động có nhiệm vụ truyền chuyển động quay của động cơ sang thành vận động của cánh bơm.
Muốn tăng lưu lượng máy bơm định lượnghoặc tăng áp suất máy bơm định lượng người sử dụng có khả năng tăng số lương đầu bơm hoặc điều chỉnh bộ phận giảm âm. Máy bơm định lượng có hai đầu bơm sẽ tăng lưu lượng có khả năng phân phối lên gấp đôi so với bơm một đầu. Thậm chí có khả năng lắp đặt vài chiếc bơm có đến ba bốn đầu bơm.
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng italia
Ngoài ra, còn không ít kiến thức khác về bơm định lượng khách hàng có mong muốn vui lòng liên lạc Hotline: 0989.775.196 để được tham mưu giúp đỡ không mất phí !
 
Bên trên